Kết quả tìm kiếm cho "Lầu Năm Góc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4273
Thứ trưởng Lê Hoài Trung nhấn mạnh trong vai trò thành viên tích cực của ASEAN và Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, Việt Nam tiếp tục ưu tiên tăng cường hợp tác giữa Liên hợp quốc và các tổ chức khu vực.
Ngày 6-1, Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh cho biết, Đội Đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm - Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp Đồn BP Hải Hòa bắt giữ ba vụ, cùng hai đối tượng vận chuyển gần 9 tấn hàng hóa, thực phẩm không rõ nguồn gốc trái phép qua biên giới.
Bức xúc việc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Chợ Mới (An Giang) tiếp nhận hồ sơ đăng ký quyền sử dụng đất ở, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đã quá lâu nhưng không cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ), ông Lê Văn Hiền (ngụ ấp Kiến Thuận 1, xã Kiến Thành, Chợ Mới) gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng nhờ can thiệp.
Nhiều công nghệ đã qua giai đoạn nghiên cứu, phát triển và sẽ sớm trình làng trong năm 2021 này, nhưng đâu mới là công nghệ được game thủ chờ đợi nhất?
Vào thời điểm này gia đình bà Trịnh Thị Tuyết ở xóm 7, xã Quyết Tiến, huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) đang bận rộn với công việc chăm sóc chim trĩ bán Tết. Theo bà Tuyết, nuôi chim trĩ bán Tết cho thu nhập từ tháng cuối năm này lên tới cả trăm triệu đồng.
Các nhà dinh dưỡng đánh giá phương pháp ăn kiêng Địa Trung Hải không chỉ giúp giảm cân mà còn có tác dụng tăng cường sức khỏe.
Từ thời cổ đại, con người đã thích quan sát bầu trời đêm, nơi đôi khi xảy ra những hiện tượng phát sáng không giải thích được. Các hiện tượng thiên văn chỉ thỉnh thoảng diễn ra trên đầu của chúng ta, thu hút, thư giãn và mang lại niềm vui cho tâm trí tò mò của con người. Và đây là những sự kiện ngắm bầu trời thú vị nhất được mong đợi trong năm mới 2021.
Tính đến cuối năm 2020, toàn tỉnh An Giang có 174 hợp tác xã (HTX) nông nghiệp, với 12.322 thành viên, tăng 68 HTX so cuối năm 2016. Trong đó thành lập mới 84 HTX, giải thể 16 và nâng chất 5 HTX yếu kém.
Ngày 3-1-2021, Đội QLTT số 5 phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Lào Cai và Đội kiểm soát liên ngành chống buôn lậu đã thu giữ 700 kg thực phẩm đông lạnh và 1.896 khẩu súng đồ chơi trẻ em bằng nhựa do nước ngoài sản xuất.
Các nhà dinh dưỡng đánh giá phương pháp ăn kiêng Địa Trung Hải không chỉ giúp giảm cân mà còn có tác dụng tăng cường sức khỏe.
Tết Nguyên đán năm nay, anh Nguyễn Vũ Huy (xã Mỹ Đức, Châu Phú) dự định đưa ra thị trường 1.000 chậu hoa mai, với nhiều chủng loại được đông đảo người dân biết đến, như: giống mai Thủ Đức, Tân Châu, giảo thơm, cùng với đó là hình dáng cây đẹp, chất lượng hoa vượt trội.
Thị trường quần áo đã qua sử dụng đang phát triển mạnh mẽ và trở thành nhân tố định hình lại ngành công nghiệp thời trang thế giới trong thời gian tới.