Kết quả tìm kiếm cho "Lễ giỗ lần thứ 40"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1778
Ma túy là chất nguy hại cho sức khỏe con người, đồng thời cũng là nguyên nhân phát sinh ra nhiều loại tội phạm. Các loại vũ khí mang tính sát thương cao đều bị pháp luật cấm tàng trữ, sử dụng. Thế nhưng, nhóm tội phạm này lại chọn kiếm tiền từ 2 mối họa trên.
Trong vài năm gần đây, các trường đại học đặc biệt quan tâm tới việc thu hút, giữ chân đội ngũ giáo sư và phó giáo sư bằng rất nhiều chính sách.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
Nhiều doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp đang tăng tốc tuyển dụng lao động phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành đơn hàng cuối năm. Dù liên tục tham gia ngày hội việc làm, đăng tin tuyển dụng và đưa ra nhiều ưu đãi, song việc tuyển dụng không hề dễ dàng.
60 năm hình thành và phát triển (1965 - 2025) là chặng đường đầy vẻ vang với sự nỗ lực bền bỉ, năng động, đột phá của các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Kiên Giang trên con đường giáo dục và đào tạo nghề.
Việc nêu gương của cán bộ, đảng viên là một trong những yếu tố then chốt nhằm củng cố niềm tin của Nhân dân vào Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.
Giữa dòng sông Hậu hiền hòa, ở cồn Phó Ba thuộc ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Hòa Hưng (tỉnh An Giang) ngày ngày vẫn vang tiếng học bài của trẻ nhỏ. Ở nơi ấy, hành trình gieo chữ của những thầy cô giáo là câu chuyện thấm đẫm tình yêu nghề.
Vượt qua kỳ thủ chủ nhà Karthik Venkataraman sau hai ván cờ tiêu chuẩn, Lê Quang Liêm xuất sắc ghi tên mình vào vòng 5 World Cup cờ vua 2025.
Có những chiều cuối tuần, khép lại bài giảng nơi giảng đường, tôi thường nhớ về những miền đất đã từng đi qua như một cách gột bớt ồn ào, căng thẳng. Trong vô số miền ký ức, Rạch Giá (tỉnh An Giang) hiện lên rõ nhất với nhiều nét duyên. Mỗi lần đến đây, tôi lại thấy mình bước giữa 2 lớp thời gian: Sự yên ả của miền Tây xưa và nhịp sống sôi động của một phố biển đang phát triển.
Câu hỏi thiệt thà này của ông Y Kjoh Awin Bkrông - cha nữ sinh viên H Trâm Long Ding (Trường đại học Công nghiệp TP.HCM) - khi ông đưa con gái đến nhận học bổng Tiếp sức đến trường 2025 tại tỉnh Đắk Lắk.
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Nhiều người trẻ tưởng mình khỏe mạnh, nhưng lối sống căng thẳng, thiếu ngủ, ăn uống thất thường khiến họ bị tăng huyết áp, thậm chí gục ngay tại bàn làm việc.