Kết quả tìm kiếm cho "Lễ hội hoa đăng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 35969
Chiều 9/1, Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam tại Đà Nẵng chính thức vận hành, đánh dấu bước ngoặt chiến lược đưa thành phố tham gia mạng lưới tài chính toàn cầu và thu hút nguồn lực quốc tế.
Theo Nghị định số 361/2025/NĐ-CP, chậm nhất đến ngày 01/7/2026, các bộ, ngành, địa phương ban hành quyết định phê duyệt vị trí việc làm để thay thế các quyết định về vị trí việc làm trước đó.
Hoa mai anh đào từ lâu đã trở thành “sứ giả” mùa xuân Đà Lạt. Lễ hội hoa năm nay không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của loài hoa sắc hồng pha tím quyến rũ này, mà là dịp để kể câu chuyện về lịch sử, văn hóa và nhịp sống của xứ ngàn hoa Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Doanh thu hợp nhất của Tập đoàn Viettel trong năm 2025 đạt 220,4 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 13,8%, đóng góp vào mục tiêu tăng trưởng GDP cao của Việt Nam.
Các lễ hội lồng đèn lớn nhất châu Á không chỉ là những sự kiện trình diễn ánh sáng quy mô hoành tráng mà còn là nơi hội tụ của lịch sử, tín ngưỡng và nghệ thuật dân gian.
Đường phố Hà Nội rực rỡ cờ, hoa trước thềm Đại hội Đảng XIV không chỉ làm đẹp đô thị mà còn là biểu hiện sinh động của niềm tin và kỳ vọng của nhân dân trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.
Sáng 9/1, tại trụ sở Bộ Biên tập Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), Báo Nhân Dân phối hợp Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nghị quyết số 57-NQ/TW và 68-NQ/TW: Nền tảng để doanh nghiệp tư nhân đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số”.
Khi luật Giáo dục và luật Giáo dục nghề nghiệp được Quốc hội thông qua, điều xã hội cần không chỉ là thêm lời kêu gọi 'phân luồng' mà là một cách giải thích rành mạch và cơ chế bảo đảm: tương đương giữa THPT và trung học nghề phải được hiểu là tương đương về quyền-quyền học lên, quyền cạnh tranh việc làm và quyền phát triển nghề nghiệp.
Áo phao và mũ len là hai món đồ thường gắn liền với mùa lạnh, giờ đây chúng không còn dừng lại ở vai trò giữ ấm ngày đông mà còn tôn lên nét thời thượng của người mặc trong những ngày đầu xuân.
Liên hợp quốc dự báo sản lượng kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 2,7% trong năm nay, thấp hơn một chút so với mức ước tính 2,8% cho năm 2025 và thấp hơn nhiều so với mức trung bình 3,2% trước đại dịch.
Bộ Nội vụ đang trình Chính phủ xem xét, ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.
Chiều 8/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì cuộc họp đánh giá, tổng kết công tác giải ngân đến hết ngày 31/12/2025, tiếp tục thúc đẩy giải ngân kế hoạch đầu tư công năm 2025 và năm 2026.