Kết quả tìm kiếm cho "Lộ mục tiêu số 1"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11475
Một trong những điểm mới gây chú ý trong dự thảo quy chế tuyển sinh năm nay là các quy định siết xét học bạ (điểm học tập THPT). Vậy phải chăng tất cả mọi phương thức xét điểm học bạ đều cần tuân thủ các quy định của dự thảo quy chế nếu ban hành chính thức?
Ngày 8/2, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Công điện số 12/CĐ-TTg về một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khóa năm 2026.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Đảng ủy Chính phủ được yêu cầu cải cách chính sách tiền lương, quy định về chế độ phụ cấp kiêm nhiệm, chính sách nhà ở xã hội với công chức (hoàn thành trong 2026).
Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chia sẻ về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Đồng chí Lê Minh Hưng Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm, mỗi cấp ủy, mỗi tổ chức đảng, mỗi đảng viên, mỗi cơ quan, đơn vị, trước hết là người đứng đầu phải chủ động chuyển từ “nhận thức đúng” thành “tổ chức triển khai có hiệu quả”; từ “quyết tâm cao” thành “kết quả rõ”; kết hợp “chỉ đạo, điều hành” với “kiểm tra, giám sát và chịu trách nhiệm” triển khai 10 nhóm nhiệm vụ về xây dựng Đảng.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Chỉ vài ngày nữa là Tết, nhưng sức mua hàng tại các chợ, siêu thị vẫn chưa thật sự sôi động. Trong khi đó, kênh mua sắm online và nhóm hàng thiết yếu có dấu hiệu nhích lên, chờ “bứt tốc” những ngày cận Tết.
Tết đến, nhu cầu tiêu thụ thịt heo thường tăng mạnh, thế nhưng giá heo hơi tại nhiều địa phương trong tỉnh bất ngờ giảm. Diễn biến trái quy luật này khiến người chăn nuôi lo lắng, nhất là trong thời điểm chi phí đầu vào liên tục cao.
Không chỉ là món quà chúc xuân, giỏ quà Tết OCOP ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng như một cách trao gửi hương vị quê nhà. Từ khô cá đồng, mật ong rừng đến nước mắm Phú Quốc, mỗi sản phẩm trong giỏ quà là một câu chuyện về đất và người An Giang, được “khoác áo mới” bằng bao bì thân thiện môi trường, chỉn chu và giàu cảm xúc.