Kết quả tìm kiếm cho "Lừa làm hồ sơ trúng thưởng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11030
Sáng 7/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (7/9/1945-7/9/2025) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ ba) của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).
Trở lại với những ký ức hào hùng tại Triển lãm 95 năm Cờ Đảng soi đường, các cựu chiến binh từng trực tiếp tham gia chiến đấu không chỉ bày tỏ niềm xúc động, tự hào về chặng đường lịch sử oai hùng của dân tộc, mà còn khẳng định niềm tin sắt son vào tương lai đất nước và gửi gắm những nhắn nhủ chân thành tới thế hệ trẻ hôm nay.
Nga đã phóng hàng trăm thiết bị bay không người lái (UAV) và một số tên lửa nhằm vào các thành phố của Ukraine trong đêm 6/9 và rạng sáng 7/9.
Mặc dù sở hữu một chiếc iPhone có thể đáp ứng mọi nhu cầu, một số người vẫn quyết định mang theo một chiếc điện thoại cơ bản bên mình.
Trong bối cảnh đô thị hóa và công nghiệp hóa nhanh chóng, vấn đề phòng cháy chữa cháy (PCCC) ngày càng được xã hội quan tâm. Thực tế ghi nhận nhiều vụ hỏa hoạn tại nhà ở, chợ, nhà xưởng, thậm chí cả chung cư cao tầng đã để lại hậu quả nặng nề về người và tài sản. Một trong những nguyên nhân chính là sự thiếu hụt hoặc lắp đặt không đúng quy chuẩn hệ thống thiết bị báo cháy. Người dân và doanh nghiệp thường rơi vào tình trạng lúng túng khi lựa chọn sản phẩm, lo ngại mua phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, dẫn đến rủi ro khi có sự cố.
Hai người nuôi dưỡng đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài tháng tuổi. Giờ đây, Vũ đã thành chàng trai 18, được tuyển thẳng vào Trường đại học Sư phạm TP.HCM vì xuất sắc.
Chị Châu Thị Nương, ngụ xã Cô Tô, tỉnh An Giang là người phụ nữ Khmer đầu tiên của tỉnh tham gia mô hình ứng dụng nông nghiệp tuần hoàn từ phụ phẩm nông nghiệp để tạo ra sản phẩm nấm sạch, giàu dinh dưỡng.
Giữa vòng quay hối hả của kiếp nhân sinh, tháng Bảy âm lịch trở về như tiếng gọi vọng từ miền sâu thẳm nhắc ta quay về bên mẹ - bên cha, về với nghĩa tình dân tộc, về với ngọn nguồn thương yêu và suối nguồn biết ơn, hiếu nghĩa.
Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học 2025 - 2026.
Lên kế hoạch cho chuyến đi Đà Lạt, nhưng bạn loay hoay không biết làm sao để hành trình của mình thật sự thú vị? Với sứ mệnh kiến tạo những trải nghiệm độc đáo, Latour chính là câu trả lời. Đây là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch Đà Lạt uy tín, chất lượng, giúp bạn khám phá vẻ đẹp xứ sở ngàn hoa một cách trọn vẹn nhất.
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 158/CĐ-TTg về việc chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Sáng 5/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Bộ Quốc gia Giáo dục (nay là Bộ Giáo dục và Đào tạo) và khai giảng năm học 2025 - 2026 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.