Kết quả tìm kiếm cho "Lo thảm họa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20939
Quạt thổi khí con sò hay còn gọi là quạt sò nhôm, quạt sò công nghiệp là một trong những thiết bị quạt công nghiệp được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, công suất đa dạng và khả năng vận hành bền bỉ, quạt thổi khí con sò mang lại hiệu quả cao trong các hệ thống cấp khí, hút khí, hút bụi, hút ẩm và sấy khô. Đây là dòng quạt được nhiều nhà xưởng, trang trại, lò sấy và khu sản xuất tin dùng bởi tính linh động, chi phí hợp lý và tuổi thọ lâu dài.
Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của 15 người thiệt mạng do lũ quét tại 2 tỉnh của Indonesia, trong khi nhà chức trách cho biết 10 người khác vẫn mất tích.
Bàn về các phương án thúc đẩy sản xuất, xuất khẩu, ổn định mặt hàng chiến lược là gạo, chuyên gia cho rằng không thể chỉ dựa vào một vài thị trường truyền thống.
Phiên sáng 11/9, thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa trong sắc đỏ với tâm lý thận trọng. Ngay sau những phút đầu giao dịch khá dè dặt, áp lực chốt lời nhanh chóng lan rộng, tập trung ở nhóm cổ phiếu ngân hàng và chứng khoán, kéo VN-Index giảm sâu, lùi sát ngưỡng 1.600 điểm.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 11-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 15 đồng, hiện ở mức 25.221 đồng.
Tôi muốn kể câu chuyện về tình cảm của đoàn viên, thanh niên từ nhiều địa phương trong cả nước cùng gửi gắm về vùng biên giới An Giang, dựng nên những căn nhà đầy nhiệt huyết của sức trẻ.
Thực hiện chức năng, nhiệm vụ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể trong tỉnh hướng mạnh về cơ sở, địa bàn dân cư, thông qua phản biện xã hội (PBXH) phát huy tiếng nói của Nhân dân từ cơ sở.
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025 - 2030 (gọi tắt dự thảo Báo cáo chính trị) thể hiện tầm nhìn chiến lược, tinh thần đổi mới toàn diện và khát vọng phát triển bứt phá. Mục tiêu đến năm 2030, An Giang trở thành tỉnh phát triển khá trong cả nước, là trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Điểm nóng nhất của chiến dịch cứu hộ là rừng McKinley Grove, nơi có khoảng 200 cây tùng bách khổng lồ, loài cây lớn nhất thế giới, trong đó một số cây đã tồn tại tới 2.000 năm, cao hơn 70m.
Ngày 9/9, Ủy viên phụ trách khí hậu của Ủy ban châu Âu (EC) Wopke Hoekstra đã bày tỏ "lạc quan" rằng Liên minh châu Âu (EU) có thể đạt được thỏa thuận về các mục tiêu khí hậu cho năm 2040 trước thềm Hội nghị lần thứ 30 của các bên tham gia Công ước Khung của Liên hợp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu (COP30) vào tháng 11 tới, bất chấp những bất đồng giữa các quốc gia thành viên.
Sáng 10/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện, phương án nhân sự và công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.