Kết quả tìm kiếm cho "Loạt nghị sĩ Anh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 931
Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” đã kết nối thế hệ trẻ với cộng đồng bằng nhiều hành động giản dị mà ý nghĩa, từng bước gieo mầm xanh từ những điều nhỏ bé.
Giữa mịt mù bom đạn của những ngày đầu Tháng Tám năm 1964, Hải quân nhân dân Việt Nam đã viết nên chiến công oanh liệt đầu tiên - trận đánh lịch sử đánh đuổi tàu khu trục Maddox của đế quốc Mỹ khỏi hải phận nước ta.
Tình hình bạo lực và xung đột tái bùng phát tại miền nam Syria, trong khi đó Israel tiếp tục mở rộng hoạt động quân sự tại đây.
Thực hiện sứ mệnh và phát huy vai trò của mình, báo chí Việt Nam đã tiên phong trong tuyên truyền chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Báo chí cách mạng thật sự trở thành lực lượng nòng cốt trên mặt trận tư tưởng, vừa kiên định bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng vừa chủ động đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân, giữ vững ổn định chính trị - xã hội.
Tai nạn giao thông khiến người đàn ông 35 tuổi vỡ gan, vỡ đại tràng, vết thương ngực bụng phức tạp lộ toàn bộ nội tạng, sự sống bị đe doạ từng phút. Bệnh viện đã bật báo động đỏ, huy động hàng chục y bác sĩ cho ca cấp cứu.
Siêu lừa đảo bị bắt vì giả danh đại sứ quán của các nước ít được biết tới, nhằm chiếm đoạt tài sản của nạn nhân với chiêu trò hứa hẹn công việc và hợp đồng hấp dẫn.
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ cấp quốc gia.
Theo báo Le Nouvel Economiste của Pháp, sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI) đang đặt ra câu hỏi quan trọng: liệu còn nghề nào thực sự “an toàn” trước xu hướng tự động hóa hiện nay?
Ngày 25/7, 7 đảng bộ thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh An Giang, gồm: Đảng bộ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, các Đảng bộ Ban Chỉ huy Phòng thủ Khu vực 1, 2, 3, 4, 5, 6 đồng loạt tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Công tác chăm lo người có công với cách mạng không chỉ là trách nhiệm mà còn là nét đẹp trong truyền thống văn hóa, đạo lý của dân tộc Việt Nam. Những thành quả đạt được thể hiện sự tri ân sâu sắc, tạo động lực để toàn xã hội tiếp tục chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, nhân văn và nghĩa tình.
Tháng 7 về, trong làn khói hương trầm mặc, những ngọn nến tri ân lại rực sáng nơi nghĩa trang liệt sĩ - nơi yên nghỉ của những người con ưu tú đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, tuổi trẻ toàn tỉnh đã và đang thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân bằng tất cả tấm lòng biết ơn sâu sắc với thế hệ đi trước.