Kết quả tìm kiếm cho "Luật Lưu trữ năm 2024"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 598
Trong nhịp sống hối hả, bận rộn của cuộc sống hiện đại trên dải đất hình chữ S, nhưng có những nơi vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, trong trẻo như thủa ban đầu của làng quê Việt Nam. Ở đó, thiên nhiên và con người cùng hòa nhịp, tạo nên bức tranh du lịch cộng đồng đậm đà bản sắc.
Chiều 5/12, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chủ trì cuộc họp của Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ và Thường trực Chính phủ, cho ý kiến về Đề án phòng, chống sụt lún, sạt lở, ngập úng, hạn hán, xâm nhập mặn vùng ĐBSCL; dự thảo Báo cáo Bộ Chính trị về kết quả thực hiện xử lý một số vấn đề tồn đọng (dự án chống ngập lụt của TPHCM và các dự án khác liên quan đến bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu).
Tôi ở xa muốn ủy quyền cho đứa cháu bán hộ mảnh đất ở quê. Vậy tôi có thể làm hợp đồng ủy quyền cho cháu tôi khi mà cả hai không thể cùng đến một tổ chức hành nghề công chứng được không?
Giúp người bị TNGT đi cấp cứu được hỗ trợ đến 5 triệu đồng, bố mẹ ép con học quá sức có thể bị phạt 10 triệu đồng... là chính sách có hiệu lực trong tháng 12.
Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu An Giang (Công ty/Angimex) trân trọng thông báo đến Quý Cổ đông như sau:
Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu An Giang (Công ty/Angimex) trân trọng thông báo đến Quý Cổ đông như sau:
Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu An Giang (Công ty/Angimex) trân trọng thông báo đến Quý Cổ đông như sau:
Trong vài năm gần đây, các trường đại học đặc biệt quan tâm tới việc thu hút, giữ chân đội ngũ giáo sư và phó giáo sư bằng rất nhiều chính sách.
Cục Dự trữ Nhà nước cho biết, đến ngày 15/11, các chi cục Dự trữ Nhà nước khu vực đã hoàn thành nhập kho dự trữ quốc gia 500.000 tấn lương thực năm 2025, gồm 420.000 tấn gạo và 80.000 tấn thóc.
Không gian mạng đã trở thành không gian chủ quyền mới của quốc gia. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, làn sóng tấn công mạng gia tăng cùng sự phụ thuộc lớn vào công nghệ ngoại cũng đặt Việt Nam trước những yêu cầu cấp bách nhằm đối phó hiệu quả với các thách thức an ninh mạng.
Toà án Tội ác Chiến tranh Bangladesh ngày 17/11 tuyên án tử hình đối với cựu Thủ tướng Sheikh Hasina, kết thúc phiên xét xử kéo dài nhiều tháng liên quan tới cáo buộc bà ra lệnh đàn áp đẫm máu phong trào sinh viên năm 2024.
Ngành y tế TP Hồ Chí Minh bước đầu xác định nguyên nhân khiến 316 người bị rối loạn tiêu hóa sau khi ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì cóc “Cô Bích” là do vi khuẩn Salmonella. Đây là loại vi khuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm 4 tác nhân hàng đầu gây bệnh tiêu chảy trên toàn cầu và là nguyên nhân phổ biến gây ngộ độc thực phẩm.