Kết quả tìm kiếm cho "Luyện tập thể thao"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4965
Đông trùng hạ thảo được cho là giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, nhưng không phải ai cũng nên dùng, chuyên gia chỉ rõ công dụng và những nhóm phù hợp.
Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X năm 2026 chính thức khởi tranh vào cuối năm 2026. Ngành thể thao An Giang đang tích cực, chủ động chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự, hướng đến mục tiêu nằm trong tốp 10 đơn vị dẫn đầu tại sự kiện thể thao quan trọng này.
Không dùng động cơ hay pin, một YouTuber đã chế tạo thành công chiếc xe chạy hoàn toàn bằng năng lượng tích trữ trong 18 'dây chun'. Sau nhiều lần cải tiến, chiếc xe độc đáo này có thể chở người di chuyển hơn 12m chỉ nhờ cơ chế xoắn dây kháng lực.
Một nghiên cứu mới cho thấy tay thuận có thể chủ yếu đến từ quá trình luyện tập kéo dài suốt đời chứ không phải do một bán cầu não vốn vượt trội hơn trong điều khiển vận động.
Trong hai ngày 15 và 16/7, Trạm Y tế xã Ô Lâm phối hợp Trung tâm Y tế Tri Tôn (An Giang) tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho hơn 500 người cao tuổi là đồng bào dân tộc Khmer, góp phần phát hiện sớm bệnh lý và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu.
Không chỉ nổi tiếng với smartphone, Samsung còn khẳng định vị thế trong phân khúc tai nghe không dây cao cấp thông qua dòng Galaxy Buds. Chất âm được tinh chỉnh bởi AKG, công nghệ chống ồn thông minh, khả năng kết nối liền mạch trong hệ sinh thái Galaxy cùng thiết kế tối ưu cho trải nghiệm đeo lâu dài đã giúp tai nghe Samsung ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn.
Ngày 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm Thứ trưởng Giáo dục và Đào tạo.
Đợt mở bán phân khu Century đặt người mua nhà thấp tầng phía Tây Hà Nội trước một bài toán quen thuộc nhưng chưa bao giờ dễ: chọn phân khu mới với quỹ căn rộng và chính sách ưu đãi tốt, hay chọn sản phẩm sắp bàn giao với mọi thứ đã hiện hữu. Tại Noble Palace Tây Thăng Long, hai bài toán này có tên cụ thể là Century và Victory.
Gần 300 vận động viên đến từ 20 đơn vị bước vào tranh tài ở môn Taekwondo thuộc Đại hội Thể dục, thể thao tỉnh An Giang lần thứ I năm 2026. Giải đấu diễn ra từ ngày 14 đến 18/7 tại phường Châu Đốc với 32 bộ huy chương được trao.
Hai vận động viên Huỳnh Kim Tiền và Huỳnh Ngọc Tiền của Karate An Giang thi đấu ấn tượng, cùng giành huy chương vàng tại Giải Vô địch Karate Đông Nam Á lần thứ 13 năm 2026.
Ngày 10/7, UBND xã Tri Tôn (tỉnh An giang) tổ chức Hội nghị triển khai, thống nhất công tác chuẩn bị diễn tập tác chiến trong khu vực phòng thủ năm 2026.
Thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Thuận chủ động đổi mới công tác kiểm tra, giám sát xem đây là giải pháp quan trọng để phòng ngừa sai phạm, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.