Kết quả tìm kiếm cho "Măng nhồi thịt"
Kết quả 61 - 72 trong khoảng 89
Bạn có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim nếu đột ngột vã mồ hôi, choáng váng, chóng mặt; buồn nôn, nôn mửa.
Thời tiết giao mùa rất thích hợp để thưởng thức những món ăn nóng hổi như món bánh rán mặn dưới đây.
Dưới đây là gợi ý cách nấu món măng nhồi thịt sốt cà chua, các bạn có thể tham khảo.
Ăn chay rất tốt cho sức khỏe, lại có tác dụng phòng nhiều bệnh tật trong đó có tim mạch, táo bón, loãng xương và ung thư.
Trong tiếng Chăm, “tung” là “ruột”, còn “lò mò” là “thịt”, món tung lò mò đơn giản là thịt bò dồn vô ruột bò, hay còn gọi là lạp xưởng bò. Từ món ăn truyền thống lâu đời của người Chăm, tung lò mò đang được xây dựng thương hiệu đặc sản An Giang để trở thành món ăn phổ biến với nhiều người.
Mực nhồi thịt là món ăn quen thuộc nhưng chỉ cần biến tấu một chút về nguyên liệu, món mực dồn thịt gà nấm hương sẽ mang đến một hương vị đặc biệt.
Béo, sệt, đục ngầu như cháo là những từ thường được dùng để miêu tả món bánh canh bột xắt thịt vịt ở các tỉnh người miền Tây như Bến Tre, Tiền Giang.
Nói đến bánh canh đất phương Nam thì vô vàn, từ nấu chung với cá lóc, hến, cua, heo, gà, vịt, bò viên… đến nấu "trơn" với đường và nước dừa, rắc chút mè. Trong rất nhiều "mồi ngon", thịt vịt lại được nhiều người thương nhớ, nhất là khi nấu với bánh canh bột xắt bằng tay và huyết nếp. Thịt vịt săn chắc, béo ngậy, nước lèo ngon ngọt, cứ vấn vương hoài trong dạ. Cái món gây thương nhớ không chỉ với dân xứ dừa mà cả kẻ tình cờ ghé ngang.
Đến Lâm Bình (Tuyên Quang), một trong những điều thú vị, độc đáo mà người dân ở đây muốn giới thiệu với du khách là ẩm thực. Ở Lâm Bình, du khách hoàn toàn có thể “quên” những món ăn đồng bằng, để chìm đắm vào hương vị đặc biệt của những sản vật rừng núi ở đây.
Những loại rau quả như khổ qua, ngải cứu, măng tây... khá kén người ăn vì có vị đắng. Tuy nhiên, bản thân chúng lại được chế biến thành nhiều món ăn đa dạng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người và đặc biệt có nhiều công dụng chữa bệnh khiến bạn phải bất ngờ.
Với sự phối hợp tinh tế từ hương vị đặc trưng của cà ri, tươi ngọt của cá đồng, béo ngậy của nước cốt dừa đã tạo nên món bún nước kèn dân dã, độc đáo, lạ miệng mang đậm nét văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng của miền sông nước ĐBSCL.
So với cách đây 5 năm, sự hài lòng của người dân châu Âu, đặc biệt tại các nước Tây Âu, giảm đi rõ rệt.