Kết quả tìm kiếm cho "Mưa lũ gây thiệt hại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1651
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đưa ra 10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vừa có thư động viên cán bộ, chiến sĩ và dân quân tự vệ tham gia “Chiến dịch Quang Trung”.
Các thảm họa khí hậu đã gây thiệt hại cho thế giới hơn 120 tỷ USD trong năm 2025, song con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều thiên tai chết người tại các quốc gia nghèo không được thống kê đầy đủ.
Tây Ban Nha và Latvia đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ các hiện tượng thời tiết cực đoan trong những ngày cuối năm.
Người dân Dải Gaza chuẩn bị bước vào năm mới với mong mỏi rằng hòa bình trở thành hiện thực, khi lệnh ngừng bắn được thiết lập ở nơi đây sau hơn 2 năm xung đột.
Năm 2025 khép lại với thiên tai dồn dập, gây thiệt hại hàng tỷ USD, làm gián đoạn sản xuất, tăng giá thực phẩm và đẩy hàng triệu người vào cảnh khó khăn.
Ngành Đường sắt vẫn đảm bảo doanh thu tốt, thời gian tàu đi/đến đúng giờ, cũng như có nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong năm qua.
Thời tiết dịp Tết Dương lịch có rét ở Bắc Bộ và mưa dông cục bộ tại trung và Nam Bộ, kèm dự báo sương mù, mưa rải rác và nhiệt độ thấp nhất từ 11-17°C.
Giữa bồng bềnh mây trắng Tà Xùa (Sơn La), những gốc trà shan tuyết cổ thụ âm thầm lưu giữ bao ký ức. Nghề làm trà thủ công với công đoạn sao trên chảo gang bếp củi đã có lúc mai một. Nhưng giờ đây, nhờ đam mê, sự kiên nhẫn của người dân và những người say mê trà shan tuyết, lửa sao trà đã bập bùng trở lại.
Trân trọng giới thiệu 10 sự kiện nổi bật của kinh tế Việt Nam năm 2025 do Ban biên tập Tin kinh tế (TTXVN) bình chọn.
Sáng 24/12, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa có thông báo chính thức thông xe trên Quốc lộ 27C, đoạn qua đèo Khánh Lê nối phố núi Đà Lạt với phố biển Nha Trang sau hơn 1 tháng tê liệt do thiên tai.
Chính phủ Pháp ngày 22/12 đã ban bố tình trạng báo động đỏ về nguy cơ lũ lụt - mức cảnh báo cao nhất trong hệ thống Vigicrues, do mưa lớn kéo dài khiến mực nước sông dâng nhanh và có nguy cơ tràn bờ nghiêm trọng.