Kết quả tìm kiếm cho "Nông sản thế giới tuần qua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3714
Tuần qua, truyền thông thế giới đặc biệt đưa đậm thông tin về kế hoạch hòa bình 28 điểm do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt cuộc xung đột Ukraine - Nga; quan hệ Trung Quốc -Nhật Bản leo thang căng thẳng, COP30 chưa đạt được đồng thuận và lực lượng ổn định quốc tế tại Gaza.
Việc chơi pickleball muộn khiến cơ thể lệch nhịp sinh học, giấc ngủ bị phá vỡ và nguy cơ chấn thương tăng cao.
Việt Nam đang đẩy mạnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo hướng xanh, bền vững và phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050 (cam kết tại COP26).
Việc hợp tác tiếp thị giữa các hãng hàng không quốc gia, các hãng du lịch cũng như chủ khách sạn sẽ giúp định vị Việt Nam là điểm đến mới nổi hàng đầu cho khách du lịch vùng Vịnh.
Lễ hội là dịp để quảng bá, giới thiệu nét văn hóa con người Phú Xuyên, phát triển du lịch trên địa bàn xã, mở rộng mối liên kết, vùng tiêu thụ cho các sản phẩm, quảng bá du lịch làng nghề xã.
Thị trường bán lẻ Việt Nam đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc sâu rộng với nhiều động lực mới đến từ chuyển đổi số, thay đổi hành vi tiêu dùng và làn sóng đầu tư mạnh mẽ của cả doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Nông nghiệp An Giang đang chuyển mình theo hướng hiện đại, bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu, các tổ khuyến nông cộng đồng (KNCĐ) giữ vai trò đưa kỹ thuật mới đến tận đồng ruộng, giúp nông dân sản xuất hiệu quả hơn và gắn chặt với doanh nghiệp.
Tháng 11, về thăm Tiểu đoàn 207, Trung đoàn 893 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang), chúng tôi cảm nhận không khí huấn luyện hăng say của chiến sĩ trên thao trường, ở khu tăng gia, rau xanh tươi, giàn bầu trĩu trái. Đơn vị ra sức thi đua nuôi quân khỏe, luyện quân giỏi.
Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025 diễn ra từ 2-6/12 tại Hà Nội quy tụ những bộ óc xuất sắc đã mở đường làm thay đổi cách nhân loại phòng ngừa và điều trị bệnh tật, bảo vệ môi trường, phát triển nông nghiệp, khai mở AI và mở rộng tiềm năng con người bằng robot…
Đến nay, cả nước có 696 dự án nhà ở xã hội đã và đang được triển khai, với khoảng 640 nghìn căn hộ. Số lượng này chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của người dân.
Với lợi thế không gian phát triển rộng mở, An Giang đề ra mục tiêu tăng trưởng GRDP đạt bình quân từ 11% trở lên trong nhiệm kỳ mới. Tỉnh tập trung tái cấu trúc mô hình phát triển, nâng chất “hạ tầng mềm” và đẩy mạnh công nghiệp chế biến, kinh tế đêm, logistics xuyên biên giới.
Tối 17/11, tại đặc khu Phú Quốc, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp để đánh giá tiến độ thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, định hướng phát triển của đặc khu Phú Quốc trong điều chỉnh quy hoạch thời gian tới. Cùng tham dự cuộc họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Thanh Phong và Ngô Công Thức.