Kết quả tìm kiếm cho "Núi Phú Sĩ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1560
Ngày 14/3, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết, 3 bệnh nhân nghi ngộ độc botulinum sau khi ăn cá ủ chua đã được cai máy thở và qua cơn nguy kịch, sau 2 ngày được tiêm thuốc giải đặc hiệu.
Ngày 12/3, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng Trần Thanh Thủy đã đến thăm, kiểm tra tình hình chăm sóc, điều trị cho hai bệnh nhi bị ngộ độc thực phẩm đang được hồi sức tích cực tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.
Tổ chức Y tế Thế giới hỗ trợ khẩn cấp thuốc giải độc Botulism Antitoxin Heptavalent để cứu mạng 3 người ngộ độc nguy kịch ở TP Đà Nẵng.
Trong không gian kỷ luật, nghiêm trang của doanh trại quân đội, những khu vườn rau xanh mướt chính là nét chấm phá dịu dàng, mang đến cảm giác gần gũi, đời thường, ấm áp.
Cùng với sự phát triển của du lịch, nhiều khách sạn tại Việt Nam đã trở thành biểu tượng của từng điểm đến. Không chỉ mang đến chỗ nghỉ tiện nghi, những nơi này còn đem lại trải nghiệm độc đáo, giúp du khách cảm nhận rõ hơn câu chuyện và vẻ đẹp của mỗi vùng đất.
Làm việc với tỉnh Điện Biên, chiều ngày 8/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi gắm những định hướng, khuyến khích, giao nhiệm vụ và tin tưởng, kỳ vọng với Điện Biên trong 10 cụm từ gồm 50 chữ; đồng thời đồng ý giao Điện Biên làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ cao tốc Sơn La - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang và chỉ đạo khẩn trương xây dựng, triển khai chương trình nghệ thuật thực cảnh về Điện Biên Phủ, xây dựng trường Đại học FPT tại Điện Biên.
Sáng 8/3, trong chương trình công tác tại tỉnh Điện Biên, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Đồi E2 (phường Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).
Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Tạ Thị Yên nhấn mạnh việc rút ngắn lộ trình bầu cử nhằm đảm bảo sự đồng bộ, liên thông trong kiện toàn cán bộ cấp cao.
Đến Điện Biên tháng 3 như chạm vào lịch sử và mùa xuân. Dừng chân trên đỉnh đèo Pha Đin, du khách ngỡ như lạc vào miền cổ tích với sắc ban bung trời, che lấp chân mây.
Sáng 5/3, tỉnh An Giang tổ chức 9 điểm giao, nhận quân năm 2026, trong đó có 2 điểm được truyền hình trực tiếp trên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang. Công tác tuyển chọn và bàn giao thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân bảo đảm đạt 100% chỉ tiêu, chất lượng được nâng lên về chính trị, trình độ học vấn và sức khỏe.
Hoàng hôn buông xuống, dòng người từ nhiều nơi men theo từng khúc quanh của con đường lên đỉnh núi Cấm, xã Núi Cấm để thưởng ngoạn và nghe tiếng thơ trong đêm rằm đầu năm.
Để thu nhập bình quân đầu người năm 2026 tiếp tục tăng, đời sống dân cư được cải thiện, Chính phủ và chính quyền địa phương các cấp cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách an sinh xã hội; nâng cao chất lượng và tạo việc làm cho người lao động...