Kết quả tìm kiếm cho "Nỗ lực nhiều hơn nữa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9934
Cristiano Ronaldo không phải vấn đề thực sự của đội tuyển Bồ Đào Nha trong những trận đấu không như kỳ vọng tại World Cup 2026.
Đến ngày 26/6/2026, dư nợ tín dụng toàn hệ thống ngân hàng đạt trên 19,97 triệu tỷ đồng, tăng 7,41% so với cuối năm 2025 và tăng 18,1% so với cùng kỳ năm trước.
Ngày 2/7/2026 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử dân tộc: tròn 50 năm đất nước chính thức mang quốc hiệu Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 57 chỉ được coi là hoàn thành khi có sản phẩm hoàn thành, có dữ liệu kiểm chứng và người dùng thực tế có hiệu quả đo đếm được.
Công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) Anthropic vừa chính thức trình làng mô hình Claude Sonnet 5 mới nhất với định hướng tập trung vào việc tiết kiệm chi phí cho người dùng.
TTXVN trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp.
Sau mỗi chuyến biển, niềm vui đầy khoang cá chưa đồng nghĩa với một vụ khai thác thắng lợi. Từ lúc tàu cập bến đến khi chuẩn bị chuyến vươn khơi mới, ngư dân còn đối mặt với nhiều khoản chi phí, nỗi lo đầu ra và bài toán mưu sinh.
Đối với một cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy có quy mô lớn nhất kể từ sau công cuộc đổi mới, khoảng thời gian một năm bước đầu cho phép nhìn nhận và đánh giá một vấn đề quan trọng: Mô hình mới đã vận hành trong thực tiễn như thế nào, những kết quả ban đầu đạt được ra sao và còn những vấn đề gì cần tiếp tục hoàn thiện.
Phiên tòa liên quan vụ án đất đai của Tập đoàn Phúc Sơn tạm dừng để Chủ tịch Hậu thảo luận phương án bồi thường với nhà đầu tư, dự kiến trở lại ngày 3/7.
Trận đấu giữa Hà Lan và Morocco tại vòng 32 đội World Cup 2026 đã diễn ra đầy kịch tính và nghẹt thở, kết quả chỉ được định đoạt trên chấm luân lưu.
Nguồn nhân lực chất lượng cao được xác định là yếu tố then chốt để phát triển các ngành công nghệ chiến lược và nâng cao năng lực khoa học-công nghệ quốc gia.
Sau hơn 1 năm triển khai Nghị quyết 57, một số cơ sở giáo dục đại học đã có những chuyển biến mạnh mẽ, sẵn sàng là nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao phụ vụ sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, cơ chế đã có nhưng cầu nối để hiện thực cơ chế này vẫn chưa triệt để. Để chia sẻ về vấn đề này, GS. Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã có cuộc trao đổi với báo chí.