Kết quả tìm kiếm cho "Nam Bộ cần"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 80518
Sáng 13/3, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại các xã Tân Thạnh, Đông Hưng và An Minh.
Sáng 13/3, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh năm 2026.
Bộ Y tế đang lên phương án tổ chức thực hiện kết nối, liên thông dữ liệu kiểm tra sức khỏe định kỳ và lập sổ sức khỏe điện tử cho người dân.
Thời trang trên các nền tảng số đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đằng sau sự luân chuyển liên tục của các xu hướng là câu hỏi lớn: Liệu đây chỉ là sự vận hành của thuật toán, hay đang phản ánh một kiểu văn hóa định danh mới của giới trẻ?
Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh tin tưởng hai Quốc hội sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, đóng góp vào việc tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Lào.
Đề xuất đưa môn văn hóa học vào học đường để người trẻ hiểu hơn về văn hóa, đồng thời cũng tăng "kháng thể" trong môi trường số.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong mọi mặt, từ quá trình đào tạo tới giai đoạn hỗ trợ việc làm cho sinh viên là cách một số ĐH ở các nước, vùng lãnh thổ đang thực hiện để giúp người học thích nghi với kỷ nguyên AI.
Là động lực quan trọng để thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học (ĐH), những chương trình giáo dục xuyên quốc gia (TNE) được cho là còn nhiều dư địa phát triển, nhưng vẫn còn đó các thách thức cần vượt qua.
YouTube đưa "đặc sản như thời truyền hình cáp trở lại màn hình TV bằng cách khai tử nút bỏ qua quảng cáo.
Ngày toàn dân đi bầu cử đang đến gần, không khí hướng về sự kiện chính trị quan trọng của đất nước lan tỏa trong mọi tầng lớp xã hội, trong đó có đội ngũ văn nghệ sỹ.
Trong tài liệu gửi Bộ Tư pháp thẩm định Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 123/2024/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, sau hơn một năm triển khai thực hiện đã bộc lộ nhiều khó khăn, vướng mắc.
Những ngày này, Đoàn viên thanh niên đặc khu Côn Đảo (TP Hồ Chí Minh) đã và đang triển khai nhiều hoạt động sôi nổi để hòa chung với không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội lớn dân tộc.