Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 11-2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24130
Với mục tiêu trở thành động lực then chốt cho sự phát triển bền vững, An Giang đang quyết liệt triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo (ĐMST), chuyển đổi số (CĐS) và Đề án 06. Những nỗ lực này không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý hành chính mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
Chi cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang cho biết, từ ngày 29/5 đến 4/6, các Đội Quản lý thị trường tiếp tục phối hợp ngành chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong đợt cao điểm đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Ban Chỉ đạo của Chính phủ cho ý kiến mới nhất về thực hiện phân cấp, phân quyền gắn với việc thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp theo Kết luận số 160-KL/TW.
Xế trưa, chợ đồ rẫy xã Kiến An (huyện Chợ Mới) hoạt động náo nhiệt giữa người mua và người bán. Từ lâu, chợ này là nơi mưu sinh bền bỉ của tiểu thương và là mạch sống hàng ngày của nông dân chân đất xứ cù lao.
Giá vàng hôm nay (4-6): Trong khi thị trường vàng thế giới giảm nhẹ 0,5%, thì giá vàng miếng trong nước đã có đợt giảm mạnh 900.000 đồng/lượng, bán ra ở mức 117,2 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng nhẫn tăng, giảm tùy thuộc vào từng thương hiệu.
Tiếng ve râm ran như bản giao hưởng không lời vang vọng khắp những tán lá xanh, những chùm phượng vĩ đỏ rực trên cành, báo hiệu một cách thân thương: Mùa hè đã gõ cửa! Với hàng triệu học sinh, sinh viên, mùa hè là mùa những chuyến phiêu lưu và trải nghiệm ý nghĩa sau 1 năm học tập miệt mài.
Giữa nhịp sống hiện đại, nhiều giá trị văn hóa truyền thống đang được gìn giữ và phát huy thông qua hoạt động lễ hội đình làng mang đậm bản sắc văn hóa dân gian Nam Bộ.
Chiều nay (3/6), thí sinh hoàn thành ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT (năm học 2025 - 2026) tỉnh An Giang, môn thi Ngữ văn (120 phút) và Tiếng Anh (60 phút). Theo đánh giá, đề thi phù hợp, vừa sức, không quá khó với thí sinh.
Tại buổi Thông tin báo chí thường kỳ tháng 5 năm 2025 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường, ngày 3/6 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tháng 5/2025 của Việt Nam ước đạt 6,28 tỷ USD, tăng 19,6% so với tháng 5/2024; đưa tổng kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản 5 tháng đầu năm 2025 đạt 28,04 tỷ USD, tăng 15,1% so với cùng kỳ năm 2024.
Sáng 3/6, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 5, 5 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2025.