Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 17-2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13927
Thủ tướng nhấn mạnh mục tiêu là phải cương quyết tuyên chiến, chấm dứt việc khai thác IUU để Ủy ban châu Âu gỡ thẻ vàng đối với thủy sản Việt Nam trong năm 2025.
Trong thế giới smartphone hiện đại, iPhone 17 Pro Max của Apple không chỉ là một chiếc điện thoại cao cấp về thiết kế mà còn là biểu tượng của hiệu năng vượt trội. Được trang bị chip A19 Pro, GPU 6 nhân và Neural Engine 16 nhân, iPhone 17 Pro Max mang đến trải nghiệm đa nhiệm mượt mà, từ xử lý hình ảnh, game 3D, AR cho đến các tác vụ học tập và sáng tạo nội dung. Phiên bản Max được tối ưu để duy trì tốc độ phản hồi tức thì, đồng thời tiết kiệm pin, mang lại trải nghiệm người dùng Apple toàn diện và mạnh mẽ.
Sức bật thị trường bất động sản đến từ “nhịp dẫn” kinh tế và dòng tiền dịch chuyển.
Thông báo mời mua báo An Giang tặng người dân tham dự Lễ hội truyền thống kỷ niệm 157 năm Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực hy sinh (1868 - 2025).
Hôm qua (6/10), tại họp báo thường kỳ của Bộ NN&MT, đánh giá về tình hình thiên tai, Phó Cục trưởng Cục Khí tượng thủy văn Hoàng Đức Cường cho biết, trong 9 tháng từ đầu năm 2025, thiên tai diễn biến phức tạp, bất thường và có xu hướng cực đoan hơn so với trung bình nhiều năm.
Ngày 7/10, nhiều xã, phường trong tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng năm 2025, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm.
Theo Đài Khí tượng thủy văn tỉnh An Giang, do ảnh hưởng kỳ triều cường rằm tháng 8 âm lịch kết hợp lượng nước lũ sông Mekong truyền về, nên mực nước tại các trạm vùng hạ lưu sông Tiền, sông Hậu lên nhanh trong những ngày tới.
Dù bị bắt quả tang khi đang cùng đàn em tổ chức đá gà ăn tiền, nhưng Võ Hoàng Hiếu (biệt danh Hiếu “xì po”), ngụ xã Hội An vẫn bật khóc, nghẹn ngào kêu oan tại phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đủ chứng cứ xác định Hiếu là người cầm đầu, tổ chức đá gà để thu tiền xâu.
Thực hiện đồng bộ, sáng tạo và hiệu quả 4 nghị quyết trụ cột của Bộ Chính trị, An Giang đã đạt nhiều kết quả nổi bật trong chuyển đổi số, hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế tư nhân và hoàn thiện thể chế pháp luật. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp tỉnh vững vàng bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững.
iPhone 15 Pro Max và 16 Pro Max là hai mẫu máy được nhiều người săn đón với thiết kế lẫn hiệu năng không kém nhiều so với iPhone 17 Pro Max vừa ra mắt.
Sáng 6/10, Hội nghị lần thứ mười ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
Những khó khăn trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại An Giang đang được tỉnh tháo gỡ, tạo động lực để vùng đồng bào dân tộc đổi thay, phát triển bền vững.