Kết quả tìm kiếm cho "Ngày 24-10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10564
Sáng 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình triển khai và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thúc đẩy Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và các dự án liên quan; cũng như tuyến đường kết nối Cảng hàng không quốc tế Gia Bình với Thủ đô Hà Nội.
Bạn đọc hỏi: Trên mạng xã hội lan truyền thông tin kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10/3 âm lịch) và dịp nghỉ lễ 30/4-1/5/2026 được nghỉ 9 ngày có đúng không?
Rạng sáng 7/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.057 đồng.
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày và đêm 6/3, nhiều khu vực trên cả nước xuất hiện mưa rào và dông, trong đó một số nơi có mưa vừa, mưa to cục bộ, kèm theo các hiện tượng thời tiết nguy hiểm.
Những ngày đầu tháng 3, không khí chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã lan tỏa khắp các vùng đất của tỉnh An Giang. Từ các xã biên giới đến những đảo xa giữa biển Tây, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương, bài bản.
Trong kỳ điều hành ngày 5/3, giá xăng dầu trong nước tăng mạnh, xăng RON95-III tăng 2.189 đồng/lít, giá dầu diesel tăng thêm 3.758 đồng/lít, còn dầu hỏa tăng tới 7.132 đồng/lít.
Khánh Hòa khởi động năm 2026 với hơn 1 triệu lượt khách dịp Tết Bính Ngọ, doanh thu du lịch tăng hơn 60% so cùng kỳ. Địa phương vốn đã là “át chủ bài” của du lịch miền Trung, nay đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Điều này tạo lực đẩy lớn cho bất động sản dòng tiền Nha Trang, với cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay là Vinhomes Pearl Bay.
Sáng 4/3, đoàn công tác Ban Chỉ đạo Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh An Giang đã kiểm tra thực tế công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn xã Giang Thành.
Dự kiến trong tháng 3 này, đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ tới Việt Nam để kiểm tra thực địa lần thứ 5. Việc kiểm tra lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết quả của đoàn kiểm tra là yếu tố quyết định đến việc EC gỡ "thẻ vàng" hoặc có thể nâng lên cảnh báo "thẻ đỏ" đối với thủy sản Việt Nam.
Các phương tiện vi phạm giao thông phát hiện qua hệ thống camera giám sát trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh An Giang từ ngày 16/2 đến 22/2/2026.
Sau khi kết thúc bỏ phiếu, việc kiểm phiếu và xác định người trúng cử được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, công khai.