Kết quả tìm kiếm cho "Ngày Thế giới phòng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36792
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 57 chỉ được coi là hoàn thành khi có sản phẩm hoàn thành, có dữ liệu kiểm chứng và người dùng thực tế có hiệu quả đo đếm được.
Chiều 1/7, tại Hà Nội, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Lực lượng An ninh đối ngoại (12/7/1946-12/7/2026) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh.
Ngày 1/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức khởi công tòa tháp văn phòng mang tên UOB Plaza Thành phố Hồ Chí Minh tại số 2 Tôn Đức Thắng. Dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2030, giúp UOB trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên sở hữu trụ sở chuyên biệt tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam.
Giữa đổi thay từng ngày của phố Núi với những con đường rộng mở, những khu dân cư mới hình thành và nhịp sống đô thị ngày càng sôi động, hai ngôi làng Jrai lâu đời là Ơp (phường Pleiku) và Pleiku Roh (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) vẫn giữ được nét trầm mặc vốn có.
Với anh Thắng, việc phát hiện và được lấy tên để đặt cho hang động mới là niềm vinh dự, một cảm xúc đặc biệt. Anh Thắng hy vọng hang động tuyệt đẹp này sẽ là điểm đến hấp dẫn trong tương lai.
Đi bộ là hình thức vận động đơn giản, tốt cho sức khỏe nhưng không phải càng đi nhiều càng tốt.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Ba điểm 10 của em Nguyễn Khắc Công là "trái ngọt" từ hành trình bền bỉ, chăm chỉ, tinh thần tự học và khát vọng vươn của cậu học trò sinh ra trong gia đình thuần nông ở thôn Hậu, xã Phúc Hòa.
Từ bản đồ phẫu thuật 3D cá thể hóa đến những giờ điều khiển robot, PGS.TS.BS Phạm Văn Bình đang góp phần định hình ngoại khoa ung thư hiện đại tại Việt Nam.
TTXVN trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp.
Một quan chức Iran cho biết lãnh đạo cùng quan chức cấp cao của hơn 30 quốc gia, bên cạnh các chức sắc tôn giáo và đại diện đến từ 90 nước, đã chính thức đề nghị được tham dự tang lễ của cố Lãnh tụ Tối cao, Đại giáo chủ Ali Khamenei.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) châu Phi, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Chính phủ Uganda vừa chính thức ra mắt Nhóm Hỗ trợ quản lý sự cố cấp châu lục (IMST) nhằm tăng cường năng lực ứng phó với đợt bùng phát dịch Ebola hiện nay, đồng thời nâng cao khả năng sẵn sàng trước các tình huống y tế khẩn cấp trong tương lai.