Kết quả tìm kiếm cho "Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 588
Tính đến 0 giờ 45 phút (sáng 17/4 theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tăng 3,1% lên 3.327,97 USD/ounce, sau khi đạt mức cao kỷ lục 3.332,89 USD trước đó trong phiên.
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc nâng quy mô chương trình tín dụng đối với lĩnh vực lâm sản, thủy sản lên khoảng hơn 100.000 tỷ đồng và mở rộng phạm vi, đối tượng tham gia thành Chương trình tín dụng đối với lĩnh vực nông, lâm, thủy sản, ngày 15/4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có công văn đề nghị các ngân hàng thương mại triển khai thực hiện Chương trình tín dụng đối với lĩnh vực nông, lâm, thủy sản.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng sôi động, việc lựa chọn dự án tiềm năng để xuống tiền là bài toán khiến nhiều nhà đầu tư cân nhắc.
50 năm đã trôi qua, song những chiến công của Bộ đội Không quân vẫn mãi là biểu tượng của trí tuệ và bản lĩnh Việt Nam. Từ trận đánh thắng đầu tiên đến các chiến thắng liên tiếp trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, ở bất kỳ đơn vị nào, trong bất kỳ tình huống khó khăn gian khổ, ác liệt nào, không quân cũng sẵn sàng xuất kích tiêu diệt địch, càng trong chiến đấu, hy sinh, chủ nghĩa anh hùng cách mạng càng được phát huy cao độ, làm ngời sáng phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ”.
Giá vàng thế giới hôm nay (13/4) giao dịch quanh mức cao “chót vót” 3.236 USD/ounce, tăng gần 200 USD so chốt phiên tuần trước trong bối cảnh chứng khoán Mỹ “chao đảo”, đồng USD sụt giảm mạnh, khiến vàng, một lần nữa trở thành tài sản trú ẩn an toàn vốn hàng đầu.
Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương ưu tiên thúc đẩy mạnh mẽ tăng trưởng cao gắn với giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế... kiên định mục tiêu tăng trưởng GDP năm 2025 từ 8% trở lên.
Phóng viên chiến trường người Cuba Luis Arce, người vinh dự được chứng kiến những giây phút đầu tiên của Chiến thắng 30/4, khẳng định đây là một trong những cột mốc quan trọng trong lịch sử đương đại.
Năm 2025 đánh dấu cột mốc lịch sử trọng đại của dân tộc Việt Nam - kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025). Đây là dịp để mỗi người dân Việt Nam ôn lại trang sử hào hùng, tri ân công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do và thống nhất Tổ quốc. Tuy nhiên, trên không gian mạng vẫn tồn tại những luận điệu sai trái, xuyên tạc sự kiện lịch sử vĩ đại này, cố tình bóp méo sự thật, gây chia rẽ và làm tổn thương tình cảm thiêng liêng của dân tộc. Chúng ta cần kiên quyết bác bỏ những luận điệu lạc lõng và nguy hiểm đó.
Là một trong 2 đô thị lớn của tỉnh, TP. Châu Đốc đang nỗ lực phát triển kinh tế - xã hội xứng tầm, song song với khẩn trương sắp xếp tổ chức bộ máy theo chủ trương của Trung ương và của tỉnh. Trong thời gian “vừa chạy, vừa xếp hàng” này, địa phương phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tòa quyết định tạm dừng phiên tòa phúc thẩm giai đoạn 2 để làm việc với Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hồ Chí Minh nhằm làm rõ các khoản tiền liên quan đến vụ án do giá trị tài sản lớn.
Chiều 8/4, Ban Thường vụ Thành ủy Châu Đốc tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I/2025. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng tham dự có lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.
Trong dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi), Bộ Công an đề xuất bỏ hình phạt tử hình và thay thế bằng hình phạt tù chung thân không xét giảm án tại 8/18 tội danh có khung hình phạt tử hình ở Bộ luật Hình sự hiện hành, trong đó có tội "Tham ô tài sản" và tội "Nhận hối lộ". Việc bỏ mức hình phạt cao nhất với 2 tội danh này đang nhận được nhiều ý kiến khác nhau.