Kết quả tìm kiếm cho "Người bị suy thận"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5178
Lionel Messi sở hữu sự nghiệp lẫy lừng với vô số kỷ lục, nhưng chấm 11 m vẫn là điểm yếu hiếm hoi khi anh nhiều lần đá hỏng phạt đền ở những thời khắc quan trọng.
Đi bộ là hoạt động thể thao tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể đi được, vậy những ai không nên đi bộ?
Những ngày qua, vụ việc có dấu hiệu vi phạm Quy chế thi tại Điểm thi Trường Trung học Phổ thông Chuyên Tuyên Quang trong Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026 đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Không chỉ đặt ra yêu cầu xử lý nghiêm sai phạm theo quy định của pháp luật, vụ việc còn đặt ra vấn đề về trách nhiệm giữ vững kỷ cương trường thi và bảo vệ sự công bằng của một kỳ thi quốc gia.
Ngừng tuần hoàn ngoại viện 10 phút, tiên lượng tử vong và di chứng thần kinh rất cao do bị đuối nước, thế nhưng cụ bà 82 tuổi đã hồi phục ngoạn mục và trở về cuộc sống bình thường chỉ sau một tuần điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc.
Cụ bà 83 tuổi hôn mê, sốc nhiễm khuẩn sau ba ngày nhổ răng khôn, phải điều trị hơn một tháng vì áp xe hoại tử lan rộng vùng hàm mặt và phổi.
Tháng bảy về, những nghĩa trang liệt sĩ rực sáng trong ánh nến tri ân, những ngôi nhà chính sách thêm rộn ràng tiếng hỏi thăm của đoàn viên, thanh niên. Với tuổi trẻ xã Bình An, dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) là dịp để tiếp nối truyền thống bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực vì cộng đồng.
Các chuyên gia cảnh báo việc cắm điện xuyên đêm với 8 món đồ điện tử dưới đây có thể khiến người dùng trả giá đắt.
Trọn gần 60 năm hoạt động cách mạng, trong đó có 26 năm liên tục giữ cương vị Bí thư thứ nhất rồi Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Lê Duẩn đã cùng Trung ương Đảng lãnh đạo dân tộc vượt qua những thử thách cam go nhất của thế kỷ XX, đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn, đặt nền móng cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Tại Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy mẫu, bàn giao mẫu hài cốt liệt sĩ trên địa bàn thành phố Hà Nội sáng 8/7, Ban Chỉ đạo thành phố Hà Nội về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515) đặt ra yêu cầu: Việc lấy mẫu phải làm thật thận trọng, tuyệt đối không để xảy ra sai sót; các bước trong quy trình cần chặt chẽ, cẩn trọng, đồng bộ, đảm bảo độ chính xác cao.
Chính phủ Hy Lạp treo thưởng hậu hĩnh để khuyến khích ngư dân đánh bắt loài cá nóc độc xâm lấn, khi nước biển ấm lên khiến quần thể này bùng nổ đe dọa hệ sinh thái.
Đang là sinh viên năm thứ 2 của Học viện Ngoại giao và phải đi dạy thêm để tự trang trải cuộc sống, Nguyễn Thanh Bình dự thi lại kỳ thi tốt nghiệp THPT và trở thành thủ khoa toàn quốc khối C00.
Không có khái niệm ngày đêm, lễ, Tết, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân với nhiều bệnh lý khác nhau. Phía sau cánh cửa luôn sáng đèn là một guồng quay không ngừng nghỉ, nơi mỗi quyết định được đưa ra trong vài giây có thể định đoạt sự sống của một con người.