Kết quả tìm kiếm cho "Nghề làm nước mắm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1809
Tầm nhìn đến 2045, Bộ Chính trị đặt mục tiêu Việt Nam có hệ thống giáo dục quốc dân hiện đại, công bằng và chất lượng, đứng vào nhóm 20 quốc gia hàng đầu thế giới
Tại Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025) diễn ra ở Trung tâm Triển lãm Quốc gia, Đông Anh (TP. Hà Nội), tỉnh An Giang có 30 doanh nghiệp, đơn vị du lịch tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm.
Với vị trí thuận lợi, kiến trúc đặc sắc, Nhà hát tỉnh An Giang (phường Long Xuyên) được kỳ vọng là công trình văn hóa trọng điểm, biểu tượng mới cho đời sống tinh thần của Nhân dân trong tỉnh, góp phần quảng bá hình ảnh An Giang thân thiện, giàu bản sắc, năng động và sáng tạo.
An Giang có hệ thống di sản văn hóa phong phú, đa dạng. Để các giá trị di sản không mai một và ngày càng lan tỏa, cộng đồng các dân tộc ở An Giang tích cực gìn giữ, trao truyền kinh nghiệm, bồi đắp bằng nhiều hình thức...
Với quan điểm “giáo dục là quốc sách hàng đầu,” đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, giáo dục luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong.
80 năm xây dựng và phát triển, dưới ánh sáng soi đường của Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và sự quản lý, điều hành của Nhà nước, Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đồng hành cùng dân tộc vượt qua mọi chặng đường lịch sử, viết nên hành trình đầy tự hào, phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân, vì mục tiêu độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội. Khẳng định vai trò, vị trí đặc biệt của văn hóa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
(AGO) - Giữa nhịp sống phố biển Rạch Giá, những chiếc bánh khọt vàng ươm, giòn rụm, thơm lừng mùi gạo mới và tôm đồng vẫn khiến bao người xao xuyến. Mộc mạc mà đậm đà, món bánh dân dã ấy như gửi gắm tình quê, níu bước thực khách gần xa mỗi khi ghé về đất biển An Giang.
Ngày 21/8, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy làm trưởng đoàn đã đến khảo sát, kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới và chuẩn bị tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2025 - 2026.
Chiều 20/8, UBND phường Hà Tiên tổ chức Đại hội thi đua yêu nước phường lần I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Giám đốc Sở Nội vụ An Giang, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh An Giang Nguyễn Như Anh dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. Đây là đơn vị được Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh An Giang chọn làm điểm tổ chức đại hội.
Bánh cuốn Thanh Trì – món ăn quen thuộc của rất nhiều tín đồ đam mê ẩm thực Hà thành - được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.
Những năm qua, vào mỗi dịp hè, Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang (nay là Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang) tổ chức cuộc thi “Em là phát thanh viên”. Đây là sân chơi cho thiếu nhi, giúp các em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tự tin thể hiện bản thân, được trải nghiệm công việc của phát thanh viên, người dẫn chương trình.