Kết quả tìm kiếm cho "Nghị quyết Đảng bộ huyện năm 2023"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2207
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng kiểm tra tiến độ các dự án lớn tại Quảng Trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông và cảng biển của địa phương.
Ngày 1/11, Trường Đại học Thủ Dầu Một (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết đã triển khai việc hoàn trả học phí đối với sinh viên hệ đào tạo trình độ đại học trong hai năm học 2021-2022 và 2022-2023.
Tối 28/10, theo nguồn tin riêng của phóng viên, Thanh tra tỉnh An Giang đã công bố kết luận kiểm tra việc thực hiện chi trả trợ cấp xã hội ở xã Tân Hiệp. Kiến nghị xử lý tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm sang cơ quan điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.
Chiều 27/10, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã bắt và di lý Phạm Văn Túc (sinh năm 1982, cư trú TP. Hà Nội) từ TP. Đà Nẵng về địa phương. Trong thời gian trốn quyết định truy nã, Túc đã thay tên, đổi họ để tiếp tục lẩn trốn và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cơ quan hành chính ở Trung ương, cấp tỉnh có 82 vị trí việc làm lãnh đạo, quản lý, gồm 51 vị trí lãnh đạo, quản lý thuộc bộ, cơ quan ngang bộ; 26 vị trí lãnh đạo, quản lý ở cấp tỉnh và 5 vị trí chức danh trợ lý, thư ký.
Trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động kiểm tra, giám sát và kỷ luật giữ vai trò quan trọng, là chìa khóa để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Việc kiểm tra, giám sát chủ động sẽ góp phần ngăn ngừa vi phạm, trong khi kỷ luật nghiêm minh như tấm gương phản chiếu để cán bộ, đảng viên tự soi, tự sửa, tránh đi vào vết xe đổ của người khác.
Trong lịch sử dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn gắn liền với những phẩm chất cao quý: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.
Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2025) là dịp tôn vinh truyền thống tốt đẹp và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Phát huy tinh thần “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”, phụ nữ Việt Nam hôm nay tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp, khơi dậy trí tuệ, bản lĩnh và tinh thần sáng tạo, góp phần xây dựng đất nước phát triển trong kỷ nguyên mới.
Kết hợp điện mặt trời với sản xuất nông nghiệp đang trở thành hướng đi chiến lược của nhiều quốc gia trong quá trình chuyển dịch năng lượng xanh. Tại Việt Nam, mô hình điện mặt trời nông nghiệp không chỉ giúp tạo nguồn điện sạch mà còn nâng cao năng suất, đa dạng hóa sinh kế và góp phần giảm phát thải khí nhà kính.
Ngày 29/9/2025, Báo và Phát thanh Truyền hình An Giang nhận được Công văn số 280/UBND-VP, ngày 22/9/2025 của UBND xã Vĩnh Tuy trả lời Công văn số 198-CV/BPTTH, ngày 21/8/2025 của Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang về việc chuyển đơn của ông Nguyễn Văn Toàn và ông Phan Văn Chung, cùng ngụ ấp Thắng Lợi, xã Vĩnh Tuy, tỉnh An Giang.
Bộ Tài chính đã xây dựng dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định cơ chế quản lý, tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia. Văn bản đang được lấy ý kiến trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.
Đặc xá là chính sách khoan hồng đặc biệt của Đảng, Nhà nước nhân sự kiện trọng đại của đất nước. Đây là truyền thống nhân ái, bao dung của dân tộc Việt Nam đối với người bị kết án phạt tù đã hối cải, cải tạo tiến bộ, mong muốn trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.