Kết quả tìm kiếm cho "Nghiên cứu thành công"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18980
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Sydney (Australia) và công ty khởi nghiệp Dewpoint Innovations vừa phát triển thành công một loại vật liệu phủ giống sơn, có khả năng tự động làm mát các tòa nhà và thu gom hơi nước trực tiếp từ không khí mà không cần bất kỳ nguồn năng lượng đầu vào nào.
Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, bão KALMAEGI sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, sáng mai (ngày 5/11) sẽ di chuyển vào Biển Đông trở thành cơn bão thứ 13 hoạt động trên Biển Đông trong năm 2025.
Một loạt sự kiện kỳ lạ đã xảy ra với Trái Đất của chúng ta hơn nửa tỉ năm trước.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tạo ra những biến đổi sâu sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, từ kinh tế, y tế đến quản trị công.
Dù kỳ vọng lớn, giới chuyên môn cũng nhận định sàn giao dịch vàng chỉ có thể vận hành bền vững nếu được triển khai từng bước, có kiểm soát và dựa trên nền tảng pháp lý vững chắc.
Khoản đầu tư của Microsoft sẽ củng cố quan hệ đối tác công nghệ UAE-Mỹ, phản ánh cam kết của hai nước trong khai thác AI cho tăng trưởng bền vững, đa dạng hóa kinh tế và các cơ hội trong tương lai.
Trong bối cảnh toàn Đảng đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và sinh hoạt chuyên đề trở thành nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa chiến lược đối với từng tổ chức cơ sở đảng hiện nay. Chi bộ Trường Tiểu học A Long An, xã Tân An cũng đang quyết tâm đổi mới.
Tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Quốc hội thảo luận báo cáo của đoàn giám sát và dự thảo nghị quyết của Quốc hội liên quan đến chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường kể từ khi Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 có hiệu lực thi hành”. Các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang tham gia thảo luận sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Sydney (Australia) và công ty khởi nghiệp Dewpoint Innovations vừa phát triển thành công một loại vật liệu phủ giống sơn, có khả năng tự động làm mát các tòa nhà và thu gom hơi nước trực tiếp từ không khí mà không cần bất kỳ nguồn năng lượng đầu vào nào.
Chưa đầy 8 tháng trước khi World Cup 2026 khai mạc, Mexico đang dồn lực hoàn thiện hạ tầng, củng cố an ninh, năng lực dịch vụ – du lịch và nâng cao chất lượng tổ chức, qua đó khẳng định quyết tâm trở thành điểm nhấn trong sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh lần đầu tiên được tổ chức tại ba quốc gia Bắc Mỹ.
Chiều 3/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tham gia thảo luận ở Tổ 14 (cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh và Hà Tĩnh) về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giá; dự án Luật Thương mại điện tử.