Kết quả tìm kiếm cho "Nguy cơ giá vàng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3598
Trạm cứu hộ động vật hoang dã Hòn Me, xã Hòn Đất được ví như ngôi nhà an toàn cho nhiều loài động vật hoang dã.
Từ cơn sốt tưởng chừng thông thường, một học sinh 15 tuổi ở TP.HCM đã rơi vào tình trạng nguy kịch ngay tại lớp học vì khó thở.
Giá vàng rơi thẳng đứng sau khi liên tục phá đỉnh, giới đầu tư châu Âu - đặc biệt là phố Wall - bắt đầu truyền tai nhau về nguy cơ "bong bóng" vàng. Trong khi đó, với châu Á, nhu cầu dự vẫn gia tăng.
Những đợt khô rét kéo dài chính là "chất xúc tác" khiến viêm da cơ địa bùng phát và diễn biến nặng hơn rõ rệt so với các mùa khác. Số lượng bệnh nhân đến khám vì bệnh lý này tăng lên đáng kể, trong đó người bệnh có tổn thương lan rộng.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Vững bước dưới cờ Đảng'.
Chỉ từ 3 đến 5 phút hít phải khói độc, nạn nhân có thể bất tỉnh, thậm chí tử vong ngay cả khi ngọn lửa chưa bùng phát lớn.
Đừng để mất trắng nhà cửa chỉ vì lười biếng hoặc quên rút phích cắm những thiết bị điện quen thuộc dưới đây.
Giá vàng giảm mạnh những ngày qua kéo theo dòng người xếp hàng "bắt đáy". Thế nhưng không phải cứ cầm tiền trong tay rồi mua ở đâu cũng được. Theo quy định mới, mua vàng từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển khoản; hoạt động mua bán vàng miếng phải thực hiện tại các doanh nghiệp được cấp phép… là những quy định mà người dân cần hiểu rõ để tránh bị xử phạt.
Trải qua 96 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành (3/2/1930 - 3/2/2026), Đảng Cộng sản Việt Nam đã khẳng định vai trò là lực lượng lãnh đạo duy nhất, đúng đắn và sáng suốt của cách mạng Việt Nam. Gắn liền với sự ra đời, trưởng thành và thắng lợi của Đảng là tên tuổi, sự nghiệp và tư tưởng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh - người sáng lập, rèn luyện Đảng ta, lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam.
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Khoa Da liễu và Bỏng, Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận và điều trị một trường hợp biến chứng thẩm mỹ nghiêm trọng sau tiêm chất làm đầy.