Kết quả tìm kiếm cho "Nhà sản xuất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 41141
Tại Kỳ họp thứ 4 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2026), HĐND xã Nhơn Mỹ khóa XIII biểu quyết thông qua 3 nghị quyết quan trọng. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh đã tham dự kỳ họp.
Hàng loạt xác cá voi xám gầy kiệt liên tiếp xuất hiện dọc bờ Thái Bình Dương, làm dấy lên lo ngại về một cuộc khủng hoảng thức ăn đang âm thầm diễn ra dưới đại dương.
Ngày 24/7, HĐND phường Mỹ Thới (An Giang) khóa XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã thông qua nhiều nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đánh giá tổng giá trị sản phẩm trên địa bàn quý II/2026 ước đạt 2.837 tỷ đồng, tăng 12,76% so với cùng kỳ.
Theo FDA, các sản phẩm bị thu hồi đã được phân phối tới hệ thống bán lẻ và các đơn vị dịch vụ ăn uống tại nhiều bang, trong đó có Texas, Louisiana, Arkansas, Mississippi, New Mexico và Oklahoma.
HĐND xã Vĩnh Điều thông qua nghị quyết chấp thuận Đồ án quy hoạch chung của xã, định hướng đến năm 2050, với 5 vùng phát triển và quy mô dân số dự kiến 23.605 người.
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, mã số vùng trồng (MSVT) và mã số cơ sở đóng gói (MSCSĐG) không còn đơn thuần là những thủ tục hành chính bổ trợ mà đã trở thành "tấm giấy thông hành" thiết yếu, quyết định sự hiện diện của nông sản Việt trên bản đồ thế giới.
Đảo Ngọc hiện có 68 sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên của 18 chủ thể, đây là kết quả của quá trình chuyển dịch mạnh mẽ từ việc bán sản phẩm thô sang chế biến sâu và đóng gói hiện đại tại Phú Quốc.
Đồng bằng sông Cửu Long là vùng sản xuất nông nghiệp lớn nhất cả nước, với hàng triệu héc-ta lúa, cây ăn trái và rau màu trải dài qua 13 tỉnh thành. Áp lực thâm canh tăng cao trong nhiều năm qua khiến nhu cầu về phân bón không chỉ dừng ở khối lượng - mà còn ở chất lượng dinh dưỡng, tính ổn định nguồn cung và sự linh hoạt theo từng loại đất, từng giai đoạn sinh trưởng. Đây chính là khoảng trống mà nhiều nhà máy sản xuất phân bón trong nước đang tìm cách lấp đầy.
Theo các chuyên gia, số hóa dữ liệu văn hóa sẽ khó phát huy hiệu quả nếu chỉ dừng ở việc lưu trữ. Điều quan trọng là xây dựng hệ sinh thái dữ liệu mở, kết nối cộng đồng và khai thác di sản thành nguồn lực mới cho phát triển văn hóa, du lịch và kinh tế sáng tạo của TP.HCM.
Theo phóng viên TTXVN tại Nam Á, các thiên tai mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất diễn ra trên diện rộng tại Ấn Độ, Pakistan và Afghanistan đã khiến ít nhất 87 người thiệt mạng, hơn 100 người bị thương và hàng trăm nghìn người bị ảnh hưởng.
Vùng đất Bảy Núi có sức hút rất riêng, dù bạn đã đi qua đó nhiều lần nhưng vẫn muốn trở lại.
Không còn bó hẹp trong những buổi sinh hoạt truyền thống, “Góc cà phê tuổi trẻ” đang trở thành không gian kết nối của đoàn viên, thanh niên ở nhiều địa phương trong tỉnh. Từ những cuộc trò chuyện, nhiều ý tưởng, sáng kiến và khát vọng cống hiến của người trẻ được sẻ chia, lan tỏa.