Kết quả tìm kiếm cho "Nhà thờ Hồi giáo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11122
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 86/NQ-CP ngày 4/11/2025 về triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2025.
Giữa vùng quê vốn có thế mạnh về con tôm, cây lúa, anh Lê Trọng Đáng, ngụ ấp Xẻo Lá B, xã Tân Thạnh (tỉnh An Giang) lại chọn hướng đi riêng với nghề trồng dừa lấy củ hủ. Người khác cho rằng nghề “mất công, lâu có ăn”, nhưng anh lại tin tưởng chúng mở ra cơ hội làm giàu bền vững, góp phần nâng giá trị nông sản địa phương.
Hút thuốc lá thụ động là một vấn đề sức khỏe cộng đồng nghiêm trọng, gây ra nhiều tác hại khôn lường cho những người không hút thuốc nhưng phải tiếp xúc với khói thuốc.
Các ngân hàng được yêu cầu hỗ trợ khách hàng bị thiệt hại do bão, lũ gây ra thông qua việc cơ cấu lại nợ, giảm lãi suất và cho vay ưu đãi.
Sáng 5/11, đoàn công tác do Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Hữu Thịnh làm trưởng đoàn đã làm việc với xã Châu Phong về việc khảo sát công tác dân tộc, tôn giáo năm 2025. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Châu Phong Võ Thị Loan tiếp và làm việc với đoàn.
Đồng bằng sông Cửu Long đang bước vào thời kỳ bứt phá hạ tầng mạnh mẽ nhất lịch sử, với 11 tuyến cao tốc với tổng chiều dài hơn 434km, mở ra diện mạo phát triển hoàn toàn mới cho khu vực này.
Nhiều đảng viên, nghệ sỹ thống nhất, đồng thuận cao khi Dự thảo Văn kiện ĐH XIV xác định xây dựng, phát triển văn học-nghệ thuật xứng tầm với lịch sử văn hóa dân tộc, tầm vóc của công cuộc đổi mới.
Trời chuyển lạnh, số ca đột quỵ tăng lên, đa số là người cao tuổi có bệnh nền tim mạch, tăng huyết áp, hút thuốc hoặc lạm dụng rượu bia.
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh ngày 4/11 cho biết đã chủ trì, phối hợp bắt giữ một đường dây buôn bán, vận chuyển khí cười (N2O) với số lượng lớn. Tang vật thu giữ tổng cộng gồm 637 bình khí cười và 4 xe ô-tô.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Ngày 3/11 (theo giờ châu Mỹ), Bộ Ngoại giao Peru thông báo chấm dứt quan hệ ngoại giao với Mexico sau khi nước này cấp quy chế tị nạn chính trị cho cựu Thủ tướng Peru Betssy Chávez - người đang bị xét xử liên quan cáo buộc “âm mưu nổi loạn” trong biến động chính trị năm 2022. Đây được xem là bước leo thang mới trong căng thẳng ngoại giao kéo dài gần 2 năm giữa hai quốc gia Mỹ Latinh.