Kết quả tìm kiếm cho "Nhâm Dần năm 2022"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7431
Trong khi Nhà Trắng cho rằng cuộc đàm phán hạt nhân Mỹ - Iran diễn ra trong bầu không khí “rất tích cực và mang tính xây dựng” thì Đại sứ Liên bang Nga tại các tổ chức quốc tế ở Vienna lạc quan với kết quả đàm phán hạt nhân giữa Washington và Tehran.
Theo tờ The Times, quân đội Anh đóng vai trò sâu rộng và bí mật hơn nhiều trong cuộc xung đột tại Ukraine so với những gì được biết đến trước đây. Không chỉ tham gia lên kế hoạch tác chiến và cung cấp thông tin tình báo, phía Anh còn bí mật triển khai binh sĩ đến Ukraine để đào tạo sử dụng vũ khí và hỗ trợ kỹ thuật.
Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 14 đến 15/4. Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trả lời phỏng vấn báo chí Việt Nam về quan hệ Việt Nam-Trung Quốc và ý nghĩa của chuyến thăm.
Xác định “cán bộ là gốc của mọi công việc”, những năm qua, các cấp ủy địa phương chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, tạo tiền đề thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Kết quả, nhiều địa phương có chuyển biến tích cực, đạt các mục tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Phó Thủ tướng Lê Thành Long ký Quyết định số 745/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Định hướng lập pháp nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI của Chính phủ”.
Sau khi vụ bé trai T.V.K (sinh năm 2020, ở TX. Tân Châu) bị tử vong đột ngột, cùng với hành động vội vàng của người mẹ và gia đình trong quá trình an táng cháu bé một cách bất thường đã làm tăng thêm sự nghi ngờ đối với mọi người xung quanh, nhất là cha ruột của cháu. Từ việc thành khẩn yêu cầu tìm rõ nguyên nhân cái chết của con mình, cơ quan chức năng đã vạch trần được tội ác của gã người tình mẹ cháu bé.
Tỉnh Nam Định đã khai thác, phát huy hiệu quả các giá trị lịch sử, văn hóa, cảnh quan để phát triển du lịch, hình thành nên nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút du khách...
Tối 10/4, tại Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động, Đoàn diễn 1 Nhà hát kịch nói Quân đội phối hợp Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức biểu diễn vở kịch “Hoa khôi dạy chồng”, phục vụ cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị.
Việc ra mắt bệnh án điện tử (VNPT -EMR) ngay trong khuôn khổ lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số giai đoạn 2025 - 2030 giữa UBND tỉnh và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số ngành y tế tại An Giang.
Thời gian qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) huyện Châu Phú đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Nhiều ứng viên cho vị trí Tổng thống Hàn Quốc đang dần lộ diện khi không đầy 2 tháng nữa cuộc bầu cử mới sẽ bắt đầu để lựa chọn người đứng đầu đất nước trong 5 năm tới.
VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội (BHXH) số của BHXH Việt Nam được cài đặt và sử dụng trên nền tảng thiết bị di động. Đến nay, ứng dụng VssID-BHXH số không ngừng hoàn thiện, bổ sung nhiều tiện ích, hỗ trợ người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) trong quá trình tham gia, thụ hưởng các chế độ, chính sách.