Kết quả tìm kiếm cho "Nhóm đặc trách"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3892
Sáng 22/11 (giờ địa phương, chiều cùng ngày theo giờ Hà Nội), Thủ tướng Phạm Minh Chính bắt đầu tham dự các hoạt động chính thức trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) năm 2025 được tổ chức tại thành phố Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi. Đây là lần thứ 7 Việt Nam được mời tham dự cơ chế đa phương có vai trò, ảnh hưởng toàn cầu này.
Chủ tịch Quốc hội mong muốn các đại biểu thảo luận, làm rõ những thành tựu đạt được; đề xuất các giải pháp khắc phục những khó khăn, hạn chế trong công tác xây dựng pháp luật...
Từ ngày 22 - 23/11, Johannesburg – “thành phố vàng” của Nam Phi – trở thành tâm điểm chú ý của thế giới với Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) lần thứ 20.
Dự thảo Luật Trí tuệ nhân tạo quy định chế tài xử lý vi phạm và trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong hoạt động trí tuệ nhân tạo (AI), với mức phạt tiền đối với vi phạm hành chính có thể lên tới 2 tỷ đồng đối với tổ chức và 1 tỷ đồng đối với cá nhân.
Nhiều doanh nghiệp sản xuất tại các khu công nghiệp đang tăng tốc tuyển dụng lao động phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành đơn hàng cuối năm. Dù liên tục tham gia ngày hội việc làm, đăng tin tuyển dụng và đưa ra nhiều ưu đãi, song việc tuyển dụng không hề dễ dàng.
Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo, với không gian phát triển vừa “đồng bằng - rừng - biển”, vừa “biên giới - nội địa”, An Giang cần cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng hiện đại, phấn đấu tăng trưởng ở mức hai con số, khai thác hiệu quả lợi thế biển đảo, hình thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.
Con tàu cổ lộ ra tại bờ biển Hội An (TP.Đà Nẵng) được giới khảo cổ học, các nhà quản lý văn hóa đánh giá là một trong những di tích khảo cổ dưới nước quan trọng nhất từng được phát hiện tại VN; mở ra cơ hội lớn để nghiên cứu, phục dựng và khai thác giá trị di sản biển.
Sáng 21/11, tại đặc khu Phú Quốc, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với UBND tỉnh và Ban Thường vụ Đảng ủy đặc khu Phú Quốc về công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ Hội nghị APEC 2027; những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới.
Sức phục hồi kinh tế khiến nhu cầu lao động tại An Giang tăng mạnh, nhưng nguồn cung lại thiếu hụt, nhất là lao động phổ thông. Nhiều doanh nghiệp phải tuyển liên tục, còn các đơn vị dịch vụ việc làm xoay đủ cách để kết nối cung - cầu nhân lực.
Chiều 20/11, tại đặc khu Phú Quốc, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Chiều 20/11, tại đặc khu Phú Quốc, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Ba anh em thầy giáo Phùng Nhật Dũng và cô Võ Thanh Kiều đã không ngại vất vả, gian khổ đến với các xã đảo, đặc khu từ giai đoạn còn nhiều khó khăn và gắn bó trong nhiều thập kỷ qua.