Kết quả tìm kiếm cho "Những điều cán bộ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 53727
Lễ hội Vía Bà tại phường An Nhơn Bắc, tỉnh Gia Lai, thu hút hàng ngàn người dân và du khách thập phương đến dâng hương, tưởng nhớ bà Đỗ Thị Tân, người được vua Tự Đức ban sắc 'Ân Đức Độ Nhân'.
Bác sĩ 8 chuyên khoa đã cân nhắc mọi cơ hội để giành lấy sự sống cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn xâm lấn nhiều cơ quan, làm nên cuộc điều trị đặc biệt, chưa có tiền lệ ở Bệnh viện Chợ Rẫy.
Dự thảo của Bộ Công an quy định các cơ sở giam giữ sẽ mở tài khoản tại ngân hàng và tạo mã QR niêm yết tại khu vực người nhà gặp phạm nhân.
Từ năm 2026, điểm học bạ THPT không còn đươc sử dụng để xét tuyển như một phương thức độc lập.
Theo quy định mới của Bộ GD&ĐT, việc đánh giá, khảo sát lớp 5, lớp 9 có nhiều điểm mới, trong đó học sinh có thể làm bài trên máy tính hoặc kết hợp.
Thời gian gần đây, diễn biến thời tiết thất thường đã ảnh hưởng đến chu kỳ của dịch sốt xuất huyết, nhất là năm nay, thời tiết nóng ẩm ngay từ đầu năm.
Thủ pháp càng nhiều tin đồn càng tốt dựa trên nguyên tắc tâm lý học là người ta dễ tin vào những gì được nghe, được đọc lặp đi lặp lại, cái sai lâu dần được cho là đúng.
Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, cần rà soát việc bố trí đội ngũ sau sắp xếp đơn vị hành chính; khắc phục tình trạng chồng chéo chức năng hoặc “thừa người quen việc cũ nhưng thiếu người làm việc mới.”
Sáng 5/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy cùng đoàn công tác đến khảo sát vị trí đầu tư dự án Trường phổ thông Nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại xã biên giới Vĩnh Xương.
Xe quét đường hút bụi là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp làm sạch đường phố và nhà xưởng hiệu quả. Tuy nhiên, đâu mới là sự đầu tư thông minh khi thị trường có quá nhiều thương hiệu khác nhau? Bài viết này sẽ bật mí TOP 5 model sở hữu hiệu năng vượt trội và được người dùng phản hồi tích cực nhất hiện nay.
Ngày 4/3, nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức lễ giao nhận quân năm 2026, tiễn các thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.
Sáng 5/3, tỉnh An Giang tổ chức 9 điểm giao, nhận quân năm 2026, trong đó có 2 điểm được truyền hình trực tiếp trên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang. Công tác tuyển chọn và bàn giao thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân bảo đảm đạt 100% chỉ tiêu, chất lượng được nâng lên về chính trị, trình độ học vấn và sức khỏe.