Kết quả tìm kiếm cho "Những loại rau"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3565
Trứng không làm tăng mỡ máu nhưng cách chế biến không phù hợp sẽ gây hại cho cơ thể của bạn.
Không ít người, khi đã gắn bó đời mình nhiều năm với biển đảo, dù còn nhiều thiếu thốn, thời tiết khắc nghiệt, đã lần nữa tìm cơ hội ở lại, chưa muốn về đất liền. Nếu ai có trở lại đảo Trường Sa đôi lần, vẫn có thể bắt gặp bóng dáng thân quen của những người dân, vài năm lại chuyển tới sống ở đảo mới, nhưng luôn hồn hậu cười tỏa sáng...
Thử qua nhiều thiết kế kính, nhưng không chọn được kiểu dáng nào ưng ý. Vậy, chọn kính phù hợp với khuôn mặt nam là khó hay dễ?
Taste Atlas - trang hướng dẫn du lịch trực tuyến có trụ sở tại Croatia chuyên về ẩm thực truyền thống trên toàn thế giới, vừa công bố danh sách 100 món ăn đường phố ngon nhất châu Á, với nhiều đại diện tới từ Việt Nam.
Những ngày qua, nắng nóng gay gắt ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất nông nghiệp, đặc biệt trong việc canh tác rau màu. Để đảm bảo năng suất, sản lượng cung ứng ra thị trường, nông dân triển khai nhiều giải pháp nhằm “chống nóng” cho rau màu.
Thài lài trắng mọc dại ở nơi ẩm ướt, người ta hái các ngọn non làm rau luộc hay nấu canh ăn, ngoài ra còn được sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh.
Vậy là những viên ngói cuối cùng được gỡ xuống, viên gạch không nguyên vẹn của căn nhà tường vôi lạc lõng nép mình bên những ngôi nhà cao tầng đã được mang đi. Căn nhà cấp bốn tròn 40 năm đã hoàn thành sứ mệnh của mình. Dưới cong cong mái ngói màu nâu trầm rêu phong này, chúng tôi đã lớn lên cùng hàng cột nơi hiên nhà mát rượi trong ngọn nồm nam.
Miền Nam đang vào mùa cao điểm nắng hạn. Ngoài chuyện khó khăn về nguồn nước sản xuất, nhiều tỉnh còn thiếu nước ngọt sinh hoạt. “Chiến dịch” chở nước sạch được kêu gọi, lan tỏa rộng rãi. Nghĩa cử nhân ái này khẳng định người An Giang luôn có tấm lòng hào hiệp vì cộng đồng, không kể người gặp khó ở đâu, là ai… hễ cần là bà con tìm đến.
An Giang là địa phương có điều kiện thuận lợi sản xuất lúa, cá tra, cây ăn trái, rau màu... quanh năm. Tình hình bất ổn chính trị một số khu vực, tác động của biến đổi khí hậu đang làm cho chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm toàn cầu bị gián đoạn, nhiều nơi thiếu hụt. Đây là cơ hội để doanh nghiệp (DN) nông, thủy sản của tỉnh tận dụng thời cơ xuất khẩu, tập trung vào sản phẩm chủ lực, sản phẩm mới có tiềm năng, lợi thế.
Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng rau sạch, rau an toàn, chất lượng cao ngày càng được người dân quan tâm. Nhiều hộ nông dân trên địa bàn TP. Long Xuyên (tỉnh An Giang) lựa chọn trồng rau màu theo hướng này.
Kết quả xét nghiệm cho thấy vi khuẩn Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì tại TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, khiến hơn 560 người nhập viện.
Nhãn hiệu chứng nhận (NHCN) “An Giang” là dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh An Giang, trên cơ sở áp dụng quy trình, quy chuẩn theo hướng an toàn; được cơ quan chức năng kiểm soát về an toàn và chất lượng. Thời gian qua, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tích cực triển khai phát triển NHCN này, đạt nhiều kết quả.