Kết quả tìm kiếm cho "Những ngày Văn hóa TP.Cao Lãnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4028
Bộ trưởng Bộ Công an Trung Quốc và Việt Nam thống nhất hợp tác chặt chẽ trong phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, ổn định chính trị và phát triển quan hệ hai nước.
Thủ tướng đề nghị Qatar tạo điều kiện cho Việt Nam tiếp cận các kho dự trữ dầu khí ngoài vùng Vịnh của Qatar, phối hợp xây dựng kho dự trữ dầu khí khu vực tại Việt Nam trong thời gian tới...
Đại hội XIV tạo ra luồng sinh khí mới, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, tạo sức mạnh tổng hợp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân bước vào kỷ nguyên phát triển mới.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
An Giang - vùng đất có truyền thống hiếu học. Từ hành trình bền bỉ của Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang nhiều học sinh, sinh viên vượt khó có thêm điểm tựa để chinh phục tri thức và đóng góp cho quê hương.
Giữa trùng khơi những ngày nắng tháng 3, Côn Đảo hiện lên xanh biếc với những con đường rợp bóng bàng cổ thụ, những hàng hoa giấy rực rỡ trên con đường từ sân bay về tới trung tâm tạo nên vẻ đẹp thanh bình cho vùng đảo nhỏ.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn chủ trì Hội nghị công bố Quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư 2026 đối với Ban Thường vụ Thành uỷ TP Hồ Chí Minh.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong mọi mặt, từ quá trình đào tạo tới giai đoạn hỗ trợ việc làm cho sinh viên là cách một số ĐH ở các nước, vùng lãnh thổ đang thực hiện để giúp người học thích nghi với kỷ nguyên AI.
Là động lực quan trọng để thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học (ĐH), những chương trình giáo dục xuyên quốc gia (TNE) được cho là còn nhiều dư địa phát triển, nhưng vẫn còn đó các thách thức cần vượt qua.