Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều dự án"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 62735
Mặc dù sở hữu một chiếc iPhone có thể đáp ứng mọi nhu cầu, một số người vẫn quyết định mang theo một chiếc điện thoại cơ bản bên mình.
Với vô số lựa chọn hương vị, chất tạo ngọt và phụ gia ngày nay, việc 'lỡ tay' biến một ly cà phê đơn giản thành thức uống kém lành mạnh là điều dễ xảy ra.
Sáng 6-9, tổ bay của Công ty Trực thăng miền Nam (Binh đoàn 18, Bộ Quốc phòng) đã hạ cánh tại sân đỗ Bệnh viện Quân y 175, bàn giao bệnh nhân để Bệnh viện điều trị, kết thúc thành công nhiệm vụ bay cấp cứu y tế ngư dân gặp nạn trên khu vực biển, đảo.
Huyền thoại thời trang người Ý, nhà thiết kế kỳ cựu Giorgio Armani vừa qua đời ở tuổi 91, để lại khối tài sản khổng lồ sau sự nghiệp lừng lẫy. Thế nhưng, ông không có con để thừa kế trực tiếp.
Lúc 19h hôm nay (6-9), U23 Việt Nam sẽ chạm trán Singapore ở lượt trận thứ 2 bảng C vòng loại Giải U23 châu Á 2026 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).
Trung tâm Nghiên cứu khoa học địa chất Đức cho biết, một trận động đất có độ lớn 6,2 và độ sâu 10 km tiếp tục xảy ra tại khu vực đông nam Afghanistan ngày 4/9. Đây là trận động đất thứ 3 xảy ra tại Afghanistan kể từ ngày 31/8 vừa qua, gây lo ngại sẽ làm trầm trọng hơn tình hình nhân đạo tại quốc gia Nam Á này.
Hai người nuôi dưỡng đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài tháng tuổi. Giờ đây, Vũ đã thành chàng trai 18, được tuyển thẳng vào Trường đại học Sư phạm TP.HCM vì xuất sắc.
Tập thể dục, thể thao quá mức không những không mang lại lợi ích mà còn gây hại cho tim mạch và hệ miễn dịch
Sáng 6/9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tuyên dương lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Chị Châu Thị Nương, ngụ xã Cô Tô, tỉnh An Giang là người phụ nữ Khmer đầu tiên của tỉnh tham gia mô hình ứng dụng nông nghiệp tuần hoàn từ phụ phẩm nông nghiệp để tạo ra sản phẩm nấm sạch, giàu dinh dưỡng.
Chùa Vạn Linh (núi Cấm) nằm trong quần thể các điểm đến trong Khu Du lịch Lâm Viên núi Cấm, xã Núi Cấm, tỉnh An Giang. Nơi đây được đông đảo khách thập phương đến hành hương, vãn cảnh và chiêm ngưỡng nét đẹp kiến trúc của ngôi chùa.
Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.