Kết quả tìm kiếm cho "Nhiều ngành học mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16169
Hiện nay, không gian mạng đã mở ra những cơ hội học tập, khám phá và sáng tạo vô tận, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với học sinh, như: Thông tin sai lệch, lừa đảo, bắt nạt, bạo lực mạng và xâm hại tinh thần.
Xác định sở hữu trí tuệ là “chìa khóa” cho sự phát triển bứt phá trong kỷ nguyên số, tỉnh luôn quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình đổi mới sáng tạo, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
Mô hình nuôi bò sinh sản đã giúp nông dân Tri Tôn nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống. Từ nguồn vốn Ngân hàng Chính sách xã hội, nhiều nông dân đã thực hiện mô hình thành công.
Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm, xã U Minh Thượng đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin và phát huy vai trò của tổ công nghệ số cộng đồng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn.
Trong căn phòng nhỏ vỏn vẹn 10m² ở xã An Biên, giữa những cuốn sách giáo khoa lớp 12 và mô hình học tập, có một “bảo tàng ký ức” đặc biệt, nơi em Mai Phú Hào, học sinh Trường Trung học phổ thông An Biên nâng niu những đồ dùng của bộ đội ta qua 2 cuộc kháng chiến.
Để chủ động thời vụ sản xuất, tránh tình trạng dội hàng và được giá cao, nhiều nhà nông đã xử lý sầu riêng ra hoa trái vụ.
Cùng với cả nước hướng về vùng biên giới thân yêu, ngày 9/11, thầy trò vùng biên giới An Giang hân hoan đón niềm vui mới. UBND tỉnh An Giang đã đồng loạt khởi công 3 trường nội trú liên cấp, theo chủ trương thí điểm đầu tư xây dựng hoặc cải tạo 100 trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và THCS tại các xã biên giới đất liền trong năm 2025 của Bộ Chính trị.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết tình hình kinh tế-xã hội Việt Nam vẫn phát triển tích cực, đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.
PGS Nguyễn Tuấn Cường được bầu làm viện sĩ thông tấn người nước ngoài của Viện hàn lâm Văn khắc và Mỹ văn Pháp khi 45 tuổi, là nhà khoa học Việt Nam thứ 2 làm viện sĩ thông tấn của viện, sau cố GS Phan Huy Lê.
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Theo Báo cáo Triển vọng kinh tế Việt Nam quý IV/2025 của Bộ phận Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu, Ngân hàng UOB (Singapore) ngày 10/11, để Việt Nam đạt tăng trưởng 8,3 - 8,5% năm 2025, GDP quý IV sẽ phải tăng từ 9,7 - 10,5%, con số thách thức trong bối cảnh hiện nay.
Theo VNPT, nguyên nhân là do sự cố vệ tinh khiến việc truyền dẫn tín hiệu bị gián đoạn, làm cho hệ thống thiết bị giám sát hành trình của nhiều tàu cá mất ổn định.