Kết quả tìm kiếm cho "Phê duyệt kinh phí"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2442
Trong những năm gần đây, ngành F&B tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt quán cà phê, trà sữa, nước ép, sinh tố, trà chanh và các chuỗi đồ uống mang đi (takeaway). Song song với đó, nhu cầu sử dụng ly giấy đựng cà phê, ly giấy trà sữa ngày càng tăng nhờ tính tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường.
Trong lúc chờ đợi lọc ảo trước khi công bố kết quả xét tuyển đại học, nhiều thí sinh thắc mắc điểm chuẩn năm 2025 và học phí năm học 2026-2027 của các chương trình đào tạo đại học ra sao?
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.
Theo kế hoạch phát triển ngành nông nghiệp và môi trường, Việt Nam phấn đấu đến 2045 làm chủ công nghệ sinh học thế hệ mới, công nghệ sinh học chiến lược, công nghệ chỉnh sửa gene.
Tháp Nhạn không chỉ là công trình kiến trúc Chăm cổ quý giá tại tỉnh Đắk Lắk mà còn là điểm giao hòa giữa thiên nhiên, con người và những lớp trầm tích văn hóa được người dân gìn giữ qua nhiều thế kỷ.
Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng Thái Lan, Philippines và Pakistan ở FIFA ASEAN Cup 2026, giải đấu danh giá và có tiền thưởng cao kỷ lục của FIFA.
Một trong những định hướng được Chính phủ đề xuất khi sửa Luật Đất đai năm 2024 là đổi mới, tăng cường kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo; khắc phục bằng được tình trạng không sử dụng đất, để đất hoang hóa, ô nhiễm, suy thoái; các tồn tại lịch sử trong quản lý, sử dụng đất.
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Một hoạt động không thuộc Chương trình giáo dục phổ thông nhưng được quản lý như chính khóa sẽ có địa vị pháp lý thế nào?
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt Đề án tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông trên máy tính giai đoạn 2026-2036. Đề án đang nhận được sự quan tâm của dư luận xã hội, nhất là trong bối cảnh có nhiều ý kiến trao đổi về phương thức tổ chức.
Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang) trao 240 triệu đồng hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở cho 5 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Yêu cầu được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra tại dự thảo thông tư quy định về tổ chức các hoạt động giáo dục tăng cường và hoạt động giáo dục theo nhu cầu người học tại các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, đang được lấy ý kiến góp ý.