Kết quả tìm kiếm cho "Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2909
Xuân mới đang về trên từng góc phố, nẻo đường quê. Hòa vào nhịp xuân rộn ràng ấy, nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp và làng nghề truyền thống tất bật chuẩn bị nguồn hàng phục vụ thị trường Tết.
Bám sát tinh thần Đại hội XIV của Đảng, An Giang chủ động tăng tốc, triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, vừa làm vừa tháo gỡ khó khăn để tạo đà tăng trưởng hai con số ngay từ những tháng đầu năm.
Từ Đông sang Tây hay ở chính Việt Nam, nhiều cơ quan quốc tế ngày càng quan tâm tới việc kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác với Việt Nam để cùng nhau phát triển vươn tới sự thịnh vượng.
Hà Nội có hàng trăm chợ Tết. Riêng chợ hoa xuân, có thể gặp ở khắp các nẻo đường. Nhưng chợ hoa Hàng Lược (phường Hoàn Kiếm) vẫn mang đến sự bồi hồi cho những người gắn bó với Thủ đô. Bởi đó là “chợ ký ức”, phiên chợ mỗi năm mở một lần đã tồn tại cả trăm năm nay.
Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 10/2 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Ất Tỵ), Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.
Sáng 9/2, đoàn công tác của Tỉnh ủy, do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Đào, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Việt Nam, Lào, Campuchia là ba trong số những quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình đấu tranh cách mạng, giành độc lập dân tộc và ngày càng khăng khít, bền chặt, là nền tảng vững chắc để cùng nhau hướng tới tương lai phát triển thịnh vượng.
Vụ án thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn TP. Long Xuyên (cũ) có liên quan đến 29 bị cáo là cán bộ, lãnh đạo các cơ quan vừa bị Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên xét xử sơ thẩm thu hút sự quan tâm của nhiều người dân.
Chiều 6/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương đến thăm, chúc tết và trao quà cho hộ cận nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Long Xuyên nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2026 là cao điểm của hoạt động xuất nhập khẩu tại đường chuyên dụng vận chuyển hàng hoá khu vực mốc 1088/2-1089 Tân Thanh, tỉnh Lạng Sơn.
Những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, khi gió xuân chạm ngõ từng xóm nghèo, từng phòng bệnh, niềm vui đoàn viên vẫn còn là điều xa xỉ với không ít người. Nhưng bằng sự chung tay của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm và lực lượng bộ đội biên phòng, hàng ngàn suất quà Tết, phần hỗ trợ thiết thực đã được trao đi, thắp lên hơi ấm nghĩa tình, để mùa xuân đến trọn vẹn hơn với những phận đời còn nhiều gian khó.