Kết quả tìm kiếm cho "Phó Tư lệnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 6489
Trải qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ, Chiến khu Đ đã trở thành biểu tượng của lòng yêu nước, ý chí quật cường, là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đồng Nai.
Ngày 1/5, hơn 500.000 người dân thủ đô La Habana (Cuba) cùng với hơn 800 bạn bè quốc tế đại diện cho 38 quốc gia, cũng như các đoàn đại biểu từ 152 tổ chức lao động và đoàn kết trên thế giới, đã tập trung tại Quảng trường phản đế José Martí để kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Nền kinh tế Eurozone tăng trưởng chỉ 0,1% trong quý 1/2026, trong khi lạm phát tăng tới 3% do giá năng lượng tăng mạnh do ảnh hưởng từ xung đột Trung Đông, gây áp lực lớn lên triển vọng khu vực.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Trên vùng đất Long Hải (Thành phố Hồ Chí Minh) đầy gió biển, nắng rát, một mái ấm đặc biệt với những con người đặc biệt vẫn đang cùng nhau thầm lặng xoa dịu từng vết thương của chiến tranh, dù tiếng súng đã lùi xa nửa thế kỷ.
Các tin tức đáng chú ý: Tỉnh Đồng Nai chính thức trở thành thành phố; Cập nhật các điểm bắn pháo hoa ở các tỉnh, thành; Tặng 45.000 suất quà cho người dân viếng Lăng Bác; Nhiều hiện vật pháo, đạn trong xác xe tăng ở biển Quy Nhơn; Cầu vượt biển dài nhất miền Trung chính thức thông xe; Bóng ném nữ Việt Nam vô địch Đại hội Thể thao bãi biển Châu Á 2026…
Tuyến đường kết nối Abyei-Agok do Đội Công binh số 4 Việt Nam xây dựng, như một minh chứng sống động cho giá trị của sự lao động bền bỉ, đầy trách nhiệm của những người lính mũ nồi xanh Việt Nam.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Chiến thắng 30/4/1975 là thành quả vĩ đại trong sự nghiệp giải phóng dân tộc do Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo; là trang sử hào hùng mang tầm quốc tế, mang tính thời đại.
Hệ thống Nhà giàn DK1 đứng sừng sững như “pháo đài thép” vững vàng qua bao mùa giông bão, trở thành những “cột mốc sống” khẳng định chủ quyền của đất nước.
Trong Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, địa bàn tỉnh An Giang ngày nay có 3 tỉnh: Tỉnh Rạch Giá, tỉnh Long Châu Tiền, tỉnh Long Châu Hà và một phần thuộc tỉnh Sa Đéc (Chợ Mới). Ngày 30/4/1975, các tỉnh này đồng loạt tấn công đầu não địch, lần lượt giải phóng hoàn toàn các tỉnh lỵ, huyện lỵ, các vùng nông thôn, biên giới, hải đảo.