Kết quả tìm kiếm cho "Phụ nữ lực lượng vũ trang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2975
Các phóng viên trẻ đang trở thành những "chiến binh thông tin" thực thụ - luôn có mặt tại những điểm nóng của xã hội, xông pha trong các sự kiện lớn của đất nước. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, họ mang đến cho độc giả những bức ảnh ấn tượng, dòng tin nóng hổi và những video đầy cảm xúc.
Nhà báo của CNN có dịp tới thăm địa đạo Vịnh Mốc ở Quảng Trị - nơi từng giúp hàng trăm người dân tránh bom - để tìm hiểu về cuộc sống người dân thời chiến trước kia.
Từ những việc làm giản dị, nhiều mô hình thiết thực ở xã Tri Tôn đang góp phần gắn kết cộng đồng, xây dựng đời sống văn hóa và phát huy tinh thần trách nhiệm vì tập thể.
Được ví von là 'trưởng công chúa đẹp nhất', Trần Đô Linh dù đã 32 tuổi vẫn mặc đồng phục học sinh, đồ thể thao mà trông như vị thành niên.
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với Ban Tổ chức Trung ương về trọng tâm công tác xây dựng Đảng, công tác tổ chức, cán bộ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng (Thông báo số 90-TB/VPTW, ngày 10/6/2026).
Chỉ tính riêng tháng 6/2026, nhiều phim Việt đã liên tiếp ra rạp. Sự đa dạng về đề tài, thể loại cho thấy nỗ lực sáng tạo của các nhà sản xuất, hứa hẹn một mùa phim hè sôi động. Dù vậy, số lượng chưa thật sự phản ánh nhịp phát triển mới của điện ảnh mà mới chỉ dừng ở tín hiệu khởi sắc mang tính thời điểm.
Những năm gần đây, quần đảo Nam Du, đặc khu Kiên Hải trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của khu vực Tây Nam Bộ. Sự phát triển mạnh của du lịch biển đảo góp phần quảng bá hình ảnh An Giang, đồng thời mở ra nhiều cơ hội sinh kế mới cho người dân, nhất là trong lĩnh vực dịch vụ du lịch.
Tiến sĩ Phạm Huỳnh Thanh Vân - Phó trưởng Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên, Trường Đại học An Giang có nhiều trăn trở về nông nghiệp, nông dân và sự phát triển bền vững của quê hương đến nghị trường Quốc hội. Với nữ đại biểu lần đầu tham gia Quốc hội, đó vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm trước niềm tin của cử tri An Giang.
Khi cả nước tập trung vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, tuổi trẻ quê hương Bác Tôn không ngừng phát huy trí tuệ và quyết tâm hành động vì một An Giang phát triển, giàu mạnh.
Chiều 11/6, hơn 39.000 thí sinh tỉnh An Giang tiếp tục Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026 với buổi thi môn Toán. Sau 90 phút làm bài thi, thí sinh ra về với tâm trạng thoải mái vì hoàn thành 2 môn thi bắt buộc, bước qua nửa chặng đường của kỳ thi quan trọng này.
Với sự chuẩn bị nghiêm túc, tích cực và chu đáo, buổi thi môn Ngữ văn Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026 trên địa bàn tỉnh An Giang diễn ra an toàn, nghiêm túc, thí sinh phấn khởi vì làm được bài.
78 năm sau Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục lan tỏa sâu rộng, khơi dậy khát vọng cống hiến và tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới.