Kết quả tìm kiếm cho "Phiên họp thứ 40"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1178
Việc nêu gương của cán bộ, đảng viên là một trong những yếu tố then chốt nhằm củng cố niềm tin của Nhân dân vào Đảng, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.
Những ngày này, không khí ở các vùng trồng dừa trong tỉnh rộn ràng, nông dân phấn khởi khi dừa An Giang được cấp mã vùng trồng đủ điều kiện xuất khẩu chính ngạch sang Trung Quốc.
Ngày 14/11, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, tuyên phạt Nguyễn Văn Tình (sinh năm 1998) và Nguyễn Thanh Em (sinh năm 1974, cùng ngụ ấp Vĩnh Thành B, xã Bình An, tỉnh An Giang) tổng cộng 12 năm tù về tội “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.
Theo chương trình kỳ họp thứ 10, ngày 14/11, Quốc hội nghe Chủ tịch nước trình bày Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn Hiệp định thuộc lĩnh vực đối ngoại.
Theo dữ liệu từ AppMagic công bố tại Google Apps Summit 2025, Việt Nam hiện là quốc gia có tốc độ tăng trưởng doanh thu game và ứng dụng nhanh nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đạt 65%.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thức đóng góp ý kiến về các dự thảo Văn Kiện Đại hội XIV của Đảng thông qua ứng dụng VNeID.
Giá vàng hôm nay (11/11): Giá vàng miếng đồng loạt tăng phi mã; trong khi đó, giá vàng nhẫn tăng - giảm trái chiều ở các thương hiệu, trong đó, có thương hiệu vàng nhẫn có giá bán ra cao bằng giá vàng miếng. Giá vàng thế giới cũng tăng vọt.
Là sáng kiến đầu tiên có quy mô lớn nhất mà Việt Nam khởi xướng tại UNESCO, Sáng kiến đề xuất Liên hợp quốc phát động Thập kỷ quốc tế về văn hóa vì phát triển bền vững là một đóng góp quan trọng, thể hiện vai trò nòng cốt, dẫn dắt của Việt Nam trong định hình các ưu tiên phát triển toàn cầu.
Việc Hà Nội được chọn làm nơi mở ký không chỉ xuất phát từ điều kiện tổ chức thuận lợi, mà còn là sự ghi nhận vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, hợp tác quốc tế.
Tại họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 8/11, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn, Người phát ngôn của Chính phủ cho biết, trong 10 tháng năm 2025, nhiều địa phương đạt mức tăng trưởng cao; có 16 địa phương tăng trưởng GRDP (Tổng sản phẩm trên địa bàn) trong 9 tháng năm nay từ 8% trở lên (trong đó 6 địa phương tăng trên 10% là Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Bắc Ninh).
Trịnh Minh Khang - chàng trai sinh năm 1996, ngụ phường Tân Châu đã chứng minh rằng, đôi khi, sự khác biệt lại đến từ điều bình dị nhất. Khởi nghiệp với thương hiệu “Sệt - nước chấm lá chúc”, Khang không chỉ bán một lọ gia vị mà còn gửi gắm hương vị mộc mạc của quê hương với tinh thần không ngại khó.
Ngày 3/11, Hội thảo khoa học quốc tế về Biển Đông lần thứ 17 với chủ đề “Đoàn kết trong bất định” do Học viện Ngoại giao và các cơ quan đối tác phối hợp tổ chức đã khai mạc tại thành phố Đà Nẵng.