Kết quả tìm kiếm cho "Phiên toàn thể thứ nhất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7305
Trong sự kiện công nghệ được mong chờ nhất năm, Apple đã chính thức vén màn thế hệ iPhone mới nhất, định nghĩa lại những giới hạn của một chiếc smartphone. Tâm điểm của sự chú ý đổ dồn về iPhone 17 Pro Max, một siêu phẩm được tái thiết kế toàn diện từ trong ra ngoài, mang đến những nâng cấp đột phá về hiệu năng, nhiếp ảnh và thời lượng pin, hứa hẹn một trải nghiệm chưa từng có.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 15-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức 25.216 đồng.
Apple, Google và Meta đang chạy đua ứng dụng AI vào việc biến giấc mơ "nghe gì hiểu nấy" thành hiện thực với các thiết bị có khả năng dịch nói theo thời gian thực.
Tuần giao dịch 8 - 12/9 khép lại với nhiều biến động mạnh, nhưng VN-Index vẫn duy trì được nền giá quan trọng, qua đó củng cố tâm lý thị trường trước kỳ vọng thông tin nâng hạng.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 14-9, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.216 đồng.
Kết luận Phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật lần thứ 2 trong tháng 9/2025 để cho ý kiến vào dự thảo 10 dự án Luật và một Nghị quyết của Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chỉ đạo rà soát các vướng mắc của luật pháp đang cản trở người dân, doanh nghiệp để sửa đổi nhằm khơi thông, kiến tạo phục vụ nhân dân, doanh nghiệp và sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước.
Ngày 13/9/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị về việc thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử (Chỉ thị số 24/CT-TTg).
Tại sự kiện Apple Awe Dropping vừa qua, iPhone 17 đã chính thức ra mắt. Mặc dù sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, chiếc điện thoại này vẫn nâng cấp mạnh mẽ hệ thống camera, tập trung cải thiện chất lượng ảnh và tối ưu trải nghiệm chụp.
Thủ tướng cho biết sẽ hoàn thiện cơ chế phòng ngừa, phát hiện và xử lý tham nhũng, tăng cường tính minh bạch trong quản lý tài sản, thu nhập của cán bộ, công chức.
Để được nhận iPhone 17 Series đúng ngày 19/9 tại Việt Nam, khách hàng phải cọc 1 triệu đồng tiền mặt hoặc phải mua "bia kèm lạc." Thậm chí, một số đơn vị phân phối bán chênh lên đến hàng triệu đồng.
Ngày 12/9, Công ty Cổ phần MISA (MISA) chính thức ra mắt MISA AMIS OneAI - nền tảng hợp nhất các mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhất.
Chiều 12/9, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân chính thức ra mắt Trang thông tin điện tử "Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV" tại địa chỉ https://daihoidangtoanquoc.vn. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt.