Kết quả tìm kiếm cho "Quỷ đỏ cần một vệ sĩ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7090
Cập nhật tin thể thao hôm nay (20/12) với tâm điểm: Man City tìm người thay Pep Guardiola, Ronaldo lại “gây bão” mạng xã hội, Thiago Silva có thể tái hợp Chelsea.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Năm 2025 được xem là một dấu mốc quan trọng của ngành Khoa học Công nghệ Việt Nam khi nhiều định hướng chiến lược lớn từng bước được hiện thực hóa.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Sáng 19/12, tại điểm cầu Trung ương, Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự và chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Ngày 19/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri tại nhiều địa phương trong tỉnh sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Sau khi về hưu, ông N. (69 tuổi) thường xuyên cáu gắt vô cớ, hay quên và ngày càng khó giao tiếp. Ban đầu gia đình cho rằng đó chỉ là biểu hiện “già rồi sinh tính” mà không biết rằng đó là dấu hiệu sớm của bệnh lý phổ biến ở người cao tuổi.
Thảo luận về bất cập trong công tác giáo dục-đào tạo tại Kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XV, một đại biểu Quốc hội từng nêu ra nghịch lý là trong khi thi vào lớp 6, lớp 10 công lập ở nhiều nơi rất khó thì thi vào thạc sĩ, thi tiến sĩ, làm nghiên cứu sinh có nơi lại không khó lắm, thậm chí là dễ.
Hướng tới kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2025), ngày 18/12, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị đã tổ chức các đoàn công tác đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh và một số địa phương lân cận.
Công tác dân số và phát triển ở An Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Việc khuyến khích mỗi cặp vợ chồng sinh đủ 2 con bước đầu lan tỏa trong toàn xã hội, tỷ số giới tính khi sinh cơ bản giữ ổn định mức cân bằng tự nhiên.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Nghị quyết về khả năng cơ động quân sự đã được thông qua với 493 phiếu thuận, 127 phiếu chống và 38 phiếu trắng trong phiên bỏ phiếu diễn ra ngày 17/12.