Kết quả tìm kiếm cho "Quyền bình đẳng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24006
Giữa cánh đồng lúa xanh ngút ngàn của xã Định Mỹ, những chiếc máy gieo sạ, máy bay không người lái (drone) đồng loạt vận hành, cán bộ kỹ thuật sát cánh cùng nông dân, doanh nghiệp ký hợp đồng bao tiêu ngay từ đầu vụ. Đó cũng là cách An Giang đang nhân rộng đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh của Chính phủ bằng những hành động cụ thể ngay từ cơ sở.
Về xã Giang Thành hôm nay, địa bàn biên giới này đã có sự thay đổi rõ nét với các tuyến đường giao thông được kiên cố hóa, nhà cửa khang trang, cánh đồng lúa mút mắt và vườn cây ăn trái trải dài. Quan trọng hơn hết, đời sống người dân ngày càng được nâng lên...
Phó Thủ tướng cho biết, Nghị quyết khẳng định giá đất do Nhà nước quyết định căn cứ vào mục tiêu phát triển của từng thời kỳ, bảo đảm chi phí đầu vào hợp lý cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của nền kinh tế.
UEFA đã phản ứng mạnh mẽ trước việc Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đang lên kế hoạch bán cổ phần của World Cup cho các nhà đầu tư để huy động hàng tỷ USD.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Các cơ quan đại diện Việt Nam tại Nhật Bản đang liên hệ và giữ liên lạc chặt chẽ với chính quyền địa phương để kịp thời phối hợp xử lý những vấn đề liên quan công dân Việt Nam.
Bắt đầu bằng việc làm trước, từ sửa nhà cho hộ nghèo đến vận động hiến đất làm đường, ông Chau Khonh - người có uy tín trong đồng bào Khmer ở ấp Bà Đen, xã An Cư góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong cộng đồng.
Từ những tờ báo được chuyển đến tận tay, các lớp tập huấn cập nhật kiến thức đến sự quan tâm, động viên vào dịp lễ, Tết, Đảng và Nhà nước luôn dành nhiều chính sách chăm lo cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Sự quan tâm ấy tiếp thêm động lực để họ phát huy vai trò cầu nối giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân.
Giữa nhịp sống hiện đại, trước thách thức từ sự cạnh tranh của thị trường và thay đổi trong nhu cầu tiêu dùng của người dân, nghề mộc truyền thống xã Long Điền và nghề bánh phồng xã Phú Tân vẫn được duy trì, gìn giữ giá trị văn hóa được vun đắp qua nhiều thế hệ.
Đảng ủy xã Ngọc Chúc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ mô hình “Chi bộ bốn tốt”. Từ thực tiễn triển khai, nhiều cách làm hay, sáng tạo tại các chi bộ ấp đã tạo nhiều chuyển biến tích cực, tạo tiền đề vững chắc để xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.
Sáng 28/7, tại Nhà Quốc hội, sau Lễ đón chính thức, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội đàm với Chủ tịch Quốc hội Vương quốc Campuchia Samdech Khuon Sudary nhân dịp bà dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Campuchia thăm chính thức Việt Nam từ ngày 27-29/7/2026.
Quy định số 208-QĐ/TW do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành ngày 26/7/2026 có hiệu lực ngay từ ngày ký, quy định nhiều nội dung mới về tổ chức bộ máy, công tác đảng viên, công tác cán bộ và chuyển đổi số trong hoạt động của Đảng.