Kết quả tìm kiếm cho "Sáng 6-8"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 25845
Từ nuôi cá lồng trên sông đến chăn nuôi gia cầm theo hướng hàng hóa, các mô hình mới không chỉ giúp người dân nhiêu địa phương chủ động sản xuất, nâng cao năng suất mà còn tạo nguồn thu nhập ổn định, bền vững.
Trong quý I năm 2026, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội cơ bản nằm trong tầm kiểm soát, song một số dịch bệnh truyền nhiễm có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, đã xuất hiện các ổ dịch bệnh tay chân miệng trong các trường mầm non, mẫu giáo.
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến đã đề xuất nhiều điều chỉnh quan trọng theo hướng nâng mức miễn, giảm và mở rộng các khoản khấu trừ. Qua đó không chỉ giảm nghĩa vụ thuế mà còn phản ánh sát hơn biến động thu nhập, chi tiêu và yêu cầu bảo đảm an sinh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 30/3/2026 về việc tăng cường thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà.
Cùng với các nước Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia và Singapore, Việt Nam đã và đang có tốc độ phát triển nhanh. Bước sang năm 2026, nền kinh tế Việt Nam vẫn được dự báo tăng trưởng cao, tiếp tục duy trì vị thế là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất trong nhóm Đông Nam Á-6 này.
Giá vàng hôm nay (31/3): Giá vàng miếng SJC ở trong nước đã tăng mạnh 1 triệu đồng/lượng trong 24 giờ qua, bán ra ở mức 173,8 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới tính đến rạng sáng 31/3 (giờ Hà Nội) cũng tăng vọt trước những diễn biến mới ở Trung Đông.
An Giang có 2 bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Thời gian qua, các bệnh viện đẩy mạnh ứng dụng kỹ thuật cao, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
Đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao, phát thải thấp không chỉ làm thay đổi cách canh tác lúa, mà còn mở ra hướng đi mới, để hạt gạo Việt từng bước nâng giá trị, đi xa hơn trên thị trường thế giới.
Ngày 30/3, bác sĩ Nguyễn Khắc Hiếu, Giám đốc Trung tâm Y tế Ea H’Leo, xã Ea Drăng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, tính đến 6 giờ cùng ngày, trung tâm đã tiếp nhận 61 ca bệnh, trong đó có 51 ca đang điều trị tại trung tâm, 4 ca đã xuất viện, 6 ca xin chuyển tuyến.
Trong cùng phân khúc với iPhone 17e, thị trường Android có nhiều lựa chọn với cấu hình và tính năng khác nhau, phù hợp với người dùng.
Hàng loạt chính sách mới có hiệu lực từ 4/2026 như thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển giao công nghệ, minh bạch dữ liệu và siết quản lý tài chính, tạo động lực tăng trưởng kinh tế.
Sáng 30/3 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ủy ban quốc tế về Làng Hữu nghị Việt Nam lần thứ XIX.