Kết quả tìm kiếm cho "Số nhiễm lại tăng mạnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16501
Giá dầu thế giới chốt phiên 4/11 giảm, do số liệu sản xuất yếu hơn và đồng USD mạnh hơn đã gây áp lực lên nhu cầu, trong khi quyết định tạm dừng tăng sản lượng của Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nước đồng minh, nhóm OPEC+, trong quý đầu tiên của năm tới có thể báo hiệu mối lo ngại của nhóm về khả năng dư cung.
Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng luôn khẳng định vai trò quyết định của nền tảng lý luận Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, xem lý luận là “ngọn hải đăng” soi đường, định hướng đúng đắn cho mọi hoạt động thực tiễn. Đối với chủ trương xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp, lý luận cần phải được hiểu rõ, khơi thông hành động.
Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực xây dựng nền kinh tế số, xã hội số và Chính phủ số, các cấp Đoàn trong tỉnh không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò tiên phong của thanh niên trong ứng dụng khoa học, công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Tổng thống Donald Trump nhiệm kỳ 2 chuyển hướng mạnh sang chính sách đối ngoại, tìm kiếm những thắng lợi mang tính biểu tượng để củng cố di sản, giữa lúc kinh tế Mỹ đối mặt nhiều sức ép trong nước.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng lần này được xây dựng công phu, kết tinh trí tuệ của các cấp ủy, các nhà khoa học, các nhà hoạt động thực tiễn và đang tiếp tục được lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân, thể hiện tinh thần “phát huy trí tuệ toàn dân tộc”.
Ngày 4/11, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công 10 tháng năm 2025 và giải pháp đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công các tháng còn lại của năm 2025. Cùng tham dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Thanh Phong, Lê Văn Phước, Ngô Công Thức, Nguyễn Thị Minh Thúy, Lê Trung Hồ.
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Xây dựng yêu cầu các đơn vị trực thuộc và địa phương miền trung khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đồng thời chủ động ứng phó với bão Kalmaegi đang tiến gần Biển Đông.
Ngày 4/11, Đại tá Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang chủ trì hội nghị giao ban tháng 10/2025, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong tháng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 11/2025.
Cả nước đã có hơn 28.000 tàu cá lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Các địa phương cũng đã tăng cường triển khai xử lý triệt để các hành vi vượt ranh giới khai thác trên biển.
Khoản đầu tư của Microsoft sẽ củng cố quan hệ đối tác công nghệ UAE-Mỹ, phản ánh cam kết của hai nước trong khai thác AI cho tăng trưởng bền vững, đa dạng hóa kinh tế và các cơ hội trong tương lai.
Tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Quốc hội thảo luận báo cáo của đoàn giám sát và dự thảo nghị quyết của Quốc hội liên quan đến chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường kể từ khi Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 có hiệu lực thi hành”. Các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang tham gia thảo luận sôi nổi, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri.