Kết quả tìm kiếm cho "Sự nóng lên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17998
Dự kiến trong tháng 3 này, đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) sẽ tới Việt Nam để kiểm tra thực địa lần thứ 5. Việc kiểm tra lần này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi kết quả của đoàn kiểm tra là yếu tố quyết định đến việc EC gỡ "thẻ vàng" hoặc có thể nâng lên cảnh báo "thẻ đỏ" đối với thủy sản Việt Nam.
Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm sâu ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với hôm qua; giá vàng thế giới giảm mạnh, giao dịch ở mức 5.089,7 USD/ounce.
Chiều 3/3, tại điểm cầu Trung ương, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà cùng dự. Dự họp tại điểm cầu tỉnh An Giang có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thúy.
Chuyển đổi số đang được ngành y tế triển khai hiệu quả trong từng khâu khám, chữa bệnh, tạo thuận lợi và hài lòng cho người dân.
An Giang là địa phương có đời sống tín ngưỡng, tôn giáo phong phú, đa dạng. Đặc điểm này vừa đặt ra yêu cầu cao đối với công tác quản lý nhà nước vừa là điều kiện thuận lợi để phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Thống kê cho biết chỉ riêng cuối tuần qua, hơn 5.800 chuyến bay của các hãng hàng không toàn cầu đã bị hủy. Các sân bay trung chuyển lớn như Dubai, Doha và Abu Dhabi rơi vào tình trạng quá tải.
Ngày 3/3, đoàn công tác do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trung Hồ làm trưởng đoàn đến khảo sát cơ sở vật chất và làm việc tại xã Sơn Hải.
Tuyển nữ Việt Nam sẽ đối diện thử thách lớn ngay tại vòng bảng trong hành trình giành vé dự vòng chung kết World Cup lần thứ 2 trong lịch sử.
Phòng vé Tết Bính Ngọ 2026 chứng kiến sự áp đảo toàn diện của điện ảnh Việt trước các phim ngoại, cả về suất chiếu lẫn doanh thu. Tiếp đà hưng phấn, rạp chiếu tháng 3 hứa hẹn duy trì sức nóng với "thực đơn" đa thể loại, đáp ứng trọn vẹn thị hiếu ngày càng cao của khán giả.
Sáng 3/3, Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên họp thứ 7, trực tuyến với các tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Trong bối cảnh căng thẳng Trung Đông gia tăng, cơ quan đại diện Việt Nam tại các quốc gia vùng Vịnh khẳng định toàn bộ công dân tại địa bàn vẫn an toàn, các kế hoạch bảo hộ và ứng phó khẩn cấp đã được kích hoạt.
Trong bối cảnh đoàn Thanh tra EC dự kiến sẽ sang Việt Nam lần thứ 5 làm việc về chống IUU từ ngày 9-19/3, việc gỡ thẻ vàng IUU được xác định là “nhiệm vụ chính trị trọng tâm, không thể kéo dài thêm.”