Kết quả tìm kiếm cho "Sau các tỷ phú"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23747
Mỗi độ thu về, khi gió heo may se lạnh chạm nhẹ lên phố thị, tháng Mười lại mang đến một ngày đặc biệt, rộn ràng và lãng mạn cho các chị, các dì: Ngày Phụ nữ Việt Nam. Những năm gần đây, mọi người bắt đầu có xu hướng chọn cây cảnh làm quà tặng chính, minh chứng cho một nền văn hóa tri ân đang hướng đến giá trị trường tồn và tinh tế. Món quà này vượt qua ranh giới của vật chất để trở thành biểu tượng sống của tình yêu và sự ngưỡng mộ.
Giá vàng hôm nay (13-10): Giá vàng miếng và vàng nhẫn trong nước tiếp tục neo ở mức giá rất cao. Trong khi đó, giá vàng thế giới tiếp tục tăng.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.
Gã thanh niên vờ hỏi mượn điện thoại di động của chủ quán cà phê, rồi cướp giật tẩu thoát, nhưng bị Công an tỉnh Đắk Lắk truy lùng, bắt giữ chỉ sau 15 giờ gây án.
Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030, các không gian triển lãm được tổ chức quy mô, trưng bày sinh động những thành tựu nổi bật của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự điều hành quyết liệt, sáng tạo của Chính phủ – minh chứng rõ nét cho một nhiệm kỳ hành động, đổi mới và phát triển toàn diện.
Tận dụng lợi thế thiên nhiên từ thảm thực vật phong phú, nhiều đồi núi, cây rừng, anh Nguyễn Trung Thành, ngụ phường Thới Sơn phát triển thành công mô hình nuôi ong dú. Anh đang có kế hoạch phối hợp chính quyền địa phương nhằm hỗ trợ hộ nghèo phát triển mô hình và bao tiêu sản phẩm cho người dân.
Quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi (NCT), Chi cục Dân số tỉnh phối hợp với các địa phương triển khai đồng bộ nhiều hoạt động khám, chữa bệnh và công tác dân số cho NCT.
Các chuyên gia đang đưa ra những lo ngại khi đồ chơi AI (được tích hợp trí tuệ nhân tạo) đang dần trở thành "người bạn đồng hành" mới của trẻ em.
Chiều 12/10, Ban Biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình An Giang đã đến thăm, động viên một số điểm tiếp nhận hàng cứu trợ.
Tính đến ngày 5/10, Nhật Bản đã ghi nhận 6.013 ca mắc cúm mùa tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, tương đương tỷ lệ 1,56 ca mắc/cơ sở, tăng gấp rưỡi so với mức 1,04 vào tuần trước.
Theo Nghị quyết số 138/NQ-CP của Chính phủ, trong năm 2025-2026, Bộ Tài chính được giao 16 nhiệm vụ liên quan tới công tác hoàn thiện thể chế và chính sách phát triển kinh tế tư nhân. Với tinh thần quyết tâm cao độ, chuẩn bị từ sớm, từ xa để khẩn trương đưa Nghị quyết 68-NQ/TW vào cuộc sống, Bộ Tài chính đã ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ, trong đó quy định rõ nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ tiến độ theo từng tháng để theo dõi, giám sát. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, phóng viên Báo Nhân Dân phỏng vấn đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Tài chính về vấn đề này.
Hiện nay, thị trường mỹ phẩm Việt Nam có quy mô đạt khoảng từ 2,3 đến 2,5 tỷ USD. Bên cạnh những tín hiệu tích cực thì thị trường này phải đối mặt với tình trạng hàng giả, không rõ nguồn gốc được bán trên các trang mạng điện tử gây thiệt hại về sức khỏe, tiền bạc của người tiêu dùng và đặt ra thách thức cho cơ quan quản lý.