Kết quả tìm kiếm cho "Tài khoản đã xác thực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5606
Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang, cơ quan thường trực Ban Tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) tỉnh An Giang, vừa có thông báo tổ chức lấy ý kiến đóng góp của Nhân dân đối với các tác phẩm đã được ban giám khảo cuộc thi chấm chọn qua vòng loại, vòng sơ khảo và vòng chung khảo.
Từ ngày 15/6, các nhà mạng đã triển khai khóa một chiều đối với gần 18 triệu thuê bao chưa thực hiện xác thực. Động thái trên góp phần làm sạch không gian mạng và bảo vệ người dùng.
Giới chức Mỹ và Iran xác nhận Tổng thống hai nước đã ký thỏa thuận hoà bình, chấm dứt xung đột kéo dài gần 4 tháng.
Ngân hàng Nhà nước đề xuất tăng trần vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn từ 30% lên 40%, nhằm thúc đẩy tăng trưởng tín dụng và mở rộng vốn vay.
Tại họp báo quý 2 năm 2026, đại diện Bộ Tài chính đã thông tin chi tiết về lộ trình hiện đại hóa quản lý thuế và các giải pháp quản lý thuế đối với hộ kinh doanh.
Tại dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Thuế thu nhập cá nhân, cơ quan quản lý đề xuất xóa bỏ giới hạn về địa bàn đối với các khoản lợi ích về nhà ở.
Công ty dữ liệu hàng hải TankerTrackersIran thông tin Iran chính thức xuất khẩu những lô dầu thô đầu tiên sau hai tháng lệnh phong toả cảng của Mỹ áp dụng.
Ngày 16/6, truyền thông Trung Quốc cho biết, Cục An ninh mạng, Bộ Công an Trung Quốc đã triệt phá một loạt vụ án liên quan đến một biến thể mới xuất hiện của virus Trojan “Cáo bạc” (Silver Fox).
Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Bagher Ghalibaf và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance sẽ đại diện cho phía mình trong lễ ký kết bản ghi nhớ giữa Tehran và Washington.
Quan điểm chỉ đạo mới về đổi mới, nâng cao hiệu lực công tác kiểm tra, giám sát được Trung ương xác định tại Nghị quyết số 05-NQ/TW đặt ra những yêu cầu mang tính đột phá, cốt lõi, nền tảng cho tư duy và hành động, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực quản trị quốc gia.
Mỗi tháng chỉ 1 lon gạo và 10.000 đồng từ mỗi đảng viên, nhưng qua nhiều năm duy trì, mô hình vận động quỹ “Vì người nghèo” của Chi bộ ấp 11A, xã An Minh đã trở thành điểm tựa cho nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Từ những đóng góp nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa ấy, tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm của người đảng viên tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng.
Trước áp lực cạnh tranh vào lớp 10 công lập, mô hình đào tạo hệ 9+ tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đang trở thành lựa chọn phù hợp với nhiều học sinh sau tốt nghiệp Trung học cơ sở. Không chỉ giúp người học vừa hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông, vừa được đào tạo nghề, hình thức đào tạo này còn tạo cơ hội tham gia thị trường lao động sớm với kỹ năng nghề vững vàng, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng của doanh nghiệp.