Kết quả tìm kiếm cho "Tâm sự buồn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5685
Các chuyên gia Trung tâm Thận tiết niệu và Lọc máu, Bệnh viện Bạch Mai cảnh báo, nắng nóng 40 độ C không chỉ khiến cơ thể kiệt sức mà còn có thể gây tổn thương thận cấp nếu mất nước kéo dài.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Tuyên bố chung giữa Việt Nam và New Zealand nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới New Zealand.
Ngày 12/8, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Việt Nam viếng và dự Lễ truy điệu đồng chí Xaysomphone Phomvihane.
Hai dự án xây dựng công trình ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật tại khu vực An Thới và khu vực Dương Đông, đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được các đơn vị liên quan tập trung đẩy nhanh tiến độ. Dù quá trình thi công ảnh hưởng đến sinh hoạt, người dân vẫn đồng thuận, tạo điều kiện để công trình về đích, góp phần hoàn thiện diện mạo đô thị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2027.
Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng cống hiến to lớn của Chủ tịch Quốc hội Lào Xaysomphone Phomvihane trong củng cố, phát triển mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt-Lào.
Được tin Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane từ trần ngày 8/8, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã gửi Điện chia buồn tới Lào.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Trời tờ mờ sáng, chúng tôi có mặt tại khu chợ xã Ngọc Thành (cũ), nay là xã Ngọc Chúc (An Giang), còn được người dân địa phương quen gọi là “chợ ma”. Dù cái tên mang vẻ kỳ bí, nhưng đằng sau đó lại là một không gian sinh hoạt nhộn nhịp và thấm đẫm nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người dân địa phương.
Hợp tác xã Đầu tư xây dựng quản lý và khai thác chợ Hải An - Đô Lương đề xuất phương án đầu tư, quản lý và khai thác chợ Cái Dầu (xã Châu Phú) với tổng vốn dự kiến khoảng 192,7 tỷ đồng. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp liên ngành do Sở Công Thương tỉnh An Giang tổ chức, chiều 6/8.
Theo chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, ngày 6/8, Quốc hội họp phiên toàn thể tại hội trường và ở tổ thảo luận về các dự án Luật và Nghị quyết của Quốc hội; trong đó có việc thành lập Thành phố Quảng Ninh và Thành phố Bắc Ninh.
Qua kiểm tra đột xuất hộ kinh doanh Tân Gia Minh, phường Vĩnh Thông và hộ kinh doanh Chí Cường, xã Bình Sơn (An Giang), lực lượng chức năng đã phát hiện các nhân viên đang sang chiết, đóng gói gạo không rõ nguồn gốc vào bao bì mang nhãn hiệu gạo ST25 của Doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí - nhãn hiệu đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
Hơn 20.000 file tư liệu được lưu giữ là thành quả của gần 10 năm anh Trần Minh Tài (31 tuổi), ngụ phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), thu thập và số hóa những mảnh ghép lịch sử của vùng đất Rạch Giá. Mỗi bức ảnh cũ, trang tư liệu đều được anh nâng niu, gìn giữ.