Kết quả tìm kiếm cho "Tình nguyện mùa đông"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30518
Để đạt mục tiêu tăng trưởng 10% trong năm 2026, nền kinh tế cần tiếp tục phát huy hiệu quả các động lực truyền thống, đồng thời khơi thông các động lực tăng trưởng mới trong nửa cuối năm.
Đôi dép quen thuộc với người Việt nhưng lại mang tên "dép Lào", không phải ai cũng biết nguồn gốc tên gọi này và lịch sử của nó.
Sáng 8/7, siêu bão Bavi mạnh đầu cấp 16, giật trên cấp 17, tiếp tục hướng về phía Đài Loan (Trung Quốc), ít khả năng vào Biển Đông nhưng vẫn gây biển động rất mạnh.
Khoảng 900 con rắn, bao gồm cả hổ mang độc, đã thoát khỏi trang trại bị lũ lụt tàn phá ở ngôi làng thuộc Hoành Châu, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, miền Nam Trung Quốc. Người dân địa phương đã bị rắn cắn.
Sáng 8/7, UBND xã Châu Thành (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
Tình hình mưa lũ trên địa bàn tỉnh Lai Châu đang diễn biến phức tạp, các lực lượng của tỉnh đang chủ động ứng phó, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.
Liên minh châu Âu (EU) nhiều khả năng sẽ lùi thời điểm triển khai hệ thống cấp phép nhập cảnh trực tuyến Etias sang năm 2028, sau khi một hệ thống kiểm tra biên giới điện tử khác gặp trục trặc và gây gián đoạn tại một số cửa khẩu.
Mùa mưa bão làm gia tăng nguy cơ mất an toàn giao thông đường thủy. Cùng với sự tăng cường kiểm tra của lực lượng chức năng, các chủ bến, chủ phương tiện cũng chủ động thực hiện nhiều biện pháp nhằm bảo đảm an toàn cho hành khách.
Kết quả PAR Index năm 2025 cho thấy chuyển đổi số của An Giang đã có chuyển biến, nhưng vẫn còn những “điểm nghẽn” cần tháo gỡ. Muốn nâng cao chất lượng phục vụ người dân, chuyển đổi số phải đi vào thực chất, từ quy trình xử lý đến trải nghiệm của người sử dụng.
Hình ảnh thầy thuốc trẻ tình nguyện lặn lội khắp các miền biên giới hay hải đảo xa xôi để chăm sóc sức khỏe người dân đã trở thành biểu tượng đẹp của lòng nhân ái và tinh thần xung kích của tuổi trẻ tỉnh An Giang.
Phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở xã Vĩnh Hanh được cụ thể hóa bằng nhiều mô hình thiết thực, từ xây dựng hạ tầng, bảo vệ môi trường đến chăm lo an sinh xã hội. Những việc làm ấy góp phần nâng cao đời sống người dân và tạo sự đồng thuận trong cộng đồng.
Biến đổi khí hậu và thay đổi nguồn nước đang buộc nông dân vùng đầu nguồn sông Tiền thay đổi tư duy sản xuất. Từ mô hình trồng lúa chất lượng cao đến chuyển đổi cây trồng phù hợp, nhiều địa phương đang tạo nền tảng cho nền nông nghiệp thích ứng và phát triển bền vững.