Kết quả tìm kiếm cho "Tạo đòn bẩy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 11948
Chiều 28/4, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang (đơn vị số 1) gồm các đại biểu: Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang; Phạm Văn Thắng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiêm Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang; Châu Quỳnh Dao, Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Ngô Sĩ Liên tiếp xúc hơn 100 cử tri phường Rạch Giá.
Sáng 28/4, UBND xã Bình Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức chương trình “Tri ân người có công cách mạng” năm 2026. Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa Lê Phước Dũng; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa cùng đại diện các đơn vị đồng hành chương trình và các gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn đến dự.
Trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sức ép cạnh tranh ngày càng lớn, ngành chăn nuôi Việt Nam đang chuyển mạnh từ tăng số lượng sang nâng cao chất lượng, đẩy mạnh tự chủ con giống, ứng dụng công nghệ và phát triển theo chuỗi giá trị bền vững.
Manchester United đã tiến rất gần tấm vé tham dự Champions League mùa tới sau khi có chiến thắng 02/01 trước Brentford ở trận đấu muộn vòng 34 Premier League.
Những ngày tháng tư lịch sử, khi đất nước rợp cờ hoa kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), ở vùng đất An Minh (tỉnh An Giang), những ký ức chiến tranh lại lặng lẽ trở về. Trong dòng hồi tưởng ấy, câu chuyện về một gia đình có 13 anh em, trong đó 5 người tham gia cách mạng như một khúc tráng ca được kể lại bằng chính cuộc đời của những người đã đi qua lửa đạn.
Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh là diễn đàn để giáo viên trao đổi kinh nghiệm góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” trong toàn ngành.
Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 năm 2026, nhiều địa phương, đơn vị trong tỉnh tổ chức các hoạt động phong phú, thiết thực, góp phần lan tỏa văn hóa đọc sách, báo trong cộng đồng.
Thời gian gần đây, tại một số địa phương xuất hiện tình trạng thanh thiếu niên bỏ học sớm, thường xuyên tụ tập ăn chơi, lêu lổng. Hệ lụy dẫn đến những bản án nghiêm khắc gây nỗi đau cho gia đình và xã hội.
Bò lui gây ấn tượng với cái tên độc lạ, được nhiều thực khách ưa chuộng khi đến Phú Quốc. Bò lui có thể ăn cả chân lẫn vỏ, hương vị giống như tôm.
Bảo tàng Chiến dịch Đường 14-Phước Long không chỉ là nơi lưu giữ ký ức về một thời "hoa lửa" mà còn là “trường học thực tế” góp phần bồi đắp lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5), trong chương trình công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng 27/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã có buổi gặp gỡ, động viên công nhân, người lao động thành phố.
Mùa hè sang cũng là lúc vùng cao Bảy Núi (tỉnh An Giang) bắt đầu thết đãi du khách bằng những loại đặc sản thuần khiết của núi rừng. Từ trâm, vải rừng, hồng quân đến bứa, đào lộn hột… những thức quà “thuận thiên” rực rỡ sắc màu đang đua nhau lên kệ, gợi nhắc về một miền ký ức tuổi thơ trong lành và những hương vị độc bản không nơi nào có được.